Sao bự Hollywood tặng Ford F-150 cho bạn diễn lâu năm

0
45

Dwayne Johnson hay còn được gọi là The Rock – một trong những diễn viên phim hành động nổi tiếng nhất Hollywood hiện giờ vừa trao tặng cho diễn viên đóng thế kỳ cựu của mình một chiếc F-150 cỡ lớn.

Tanoai Reed vừa là họ hàng và cũng đã là người đóng thế cho The Rock từ những bộ phim tên tuổi đầu tiên mà anh xuất hiện như The Scorpion King (2002). Tất nhiên, đóng thế cho một diễn viên hạng A như vậy là một công việc không hề dễ dàng, Tanoai Reed đã gặp rất nhiều chấn thương đủ loại từ nhẹ (rạn xương, chấn thương dây chằng) tới nặng (đứt gân, gãy nhiều xương cùng lúc).

Biết ơn vì điều đó, chàng diễn viên người Mỹ vừa tặng nguyên người đóng thế của mình (vốn cũng đang trong quá trình hồi phục từ chấn thương gần nhất) một chiếc F-150 mới toanh và thậm chí đã được độ lại.

Hệ thống treo của chiếc bán tải đã được nâng cấp giúp tăng khoảng sáng gầm xe lẫn chiều cao lên đáng kể. La zăng hợp kim đen cùng lốp cỡ lớn, thân xe đơn màu đen bóng cùng ốp mạ chrome hiện đại tạo nên dáng vẻ khỏe khoắn cho chiếc F-150, nhờ đó đặc biệt phù hợp với chủ nhân mới.

Đây cũng không phải lần đầu tiên The Rock tặng xe cho người thân. Chàng diễn viên nổi danh với các bộ phim Fast and Furious hay G.I. Joe cũng khá nổi tiếng về đam mê xe cộ và đã từng tặng  quản gia của mình một chiếc Ford Edge vào năm 2014.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.