Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm nay, Hyundai Accent 2018 hiện đang ở thế hệ thứ năm. Mẫu xe có thiết kế sắc sảo, nhiều nâng cấp công nghệ tiện nghi và an toàn, là những yếu tố làm cho mẫu xe hấp dẫn hơn đối với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe hạng B có giá bán ‘’phải chăng’’.

Tuy nhiên, theo trang Carscoops người tiêu dùng đã phản ánh về một số điểm hạn chế trên Accent thế hệ mới. Cụ thể, mẫu xe sử dụng các vật liệu nhựa cứng trong cabin có chất lượng không bảo đảm, hàng ghế trước có không gian hạn chế gây khó chịu cho người lái và hành khánh trên các chuyến đi dài. Ngoài ra, chỗ ngồi phía sau cũng là không được thoải mái do mái xe có thiết kế dốc, với hành khách có chiều cao tương đối sẽ có rất ít khoảng không gian đầu.

‘’Yếu điểm’’ của Hyundai Accent 2018 so với đối thủ Toyota Vios vừa ra mắt

Thêm vào đó, hệ thống âm thanh và khả năng cách âm cũng không phải là điểm mạnh của mẫu xe. Cụ thể trong quá trình hoạt động sẽ có một vài tiếng ồn trong buồng lái phát ra từ động cơ và lốp xe, hay các tiếng ồn của gió.

Về mặt tích cực, Hyundai Accent mới có thiết kế ‘’ngoại hình’’ và khoang nội thất khá hiện đại. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí và điều hòa cũng là một điểm mạnh của mẫu xe, khi được trang bị các nút bấm khá thuận tiện cho người lái.

‘’Yếu điểm’’ của Hyundai Accent 2018 so với đối thủ Toyota Vios vừa ra mắt

Về sức mạnh vận hành, mẫu xe tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ Kappa 1.4L I4 cho công suất 132 mã lực, mô men xoắn cực đại là 163 Nm đi kèm với tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Động cơ trên Accent mới có khả năng tăng tốc từ 40 – 80 km/h nhanh hơn 0.2 giây và từ 80 – 120 km/h nhanh hơn 1.3 giây so với thế hệ cũ, đồng thời mẫu xe cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải tiến nhờ vào thiết kế mới có chỉ số cản gió thấp nhất phân khúc.

‘’Yếu điểm’’ của Hyundai Accent 2018 so với đối thủ Toyota Vios vừa ra mắt

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Accent được phân phối với 4 phiên bản khác nhau và có mức giá bán từ 499 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Đây được coi là lợi thế khá lớn của mẫu xe so với các đối thủ như Toyota Vios (531 triệu đồng), Honda City (559 triệu đồng)..

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.