Chiếc BMW 640i GT có gói ngoại thất M Sport thể thao. Xe được nhập khẩu tư nhân.

Chỉ sau môt vài tháng sau khi mẫu 5-Series GT chứng thức dừng sản xuất, BMW đã đưa ra 6-Series Gran Coupe hoàn toàn mới nhằm thay thế cho người đàn anh 5-Series GT. Và nhanh chóng, cuối tháng 5, một chiếc BMW 640i GT đầu tiên tại Việt Nam được nhập về cảng VICT – TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, xe đã được thông quan. Xe được nhập về theo dạng nhập khẩu tư nhân.

Chiếc BMW 640i GT này có gói M Sport thể thao hơn. Bộ vành 5 chấu cỡ lớn, ống xả kép và ốp bậc cửa tạo nên sự khác biệt giữa M Sport và bản thường.

Một số điểm nhấn trên 6-Series GT như xe được trang bị lướt tản nhiệt cỡ lớn cùng với đó hệ thống đèn pha LED tiêu chuẩn. Cửa sổ trời dạng toàn cảnh. Hốc hút gió hai bên tạo sự thể thao và cặp đèn hậu mang phong cách 3D.

Với thiết kế nhằm thay thế người đàn anh 5-Series GT, 6-Series GT đã được các kĩ sư BMW tinh chỉnh lại như chiều dài 5.091 mm, đồng thời giảm 21 mm chiều cao của xe khiến tổng thể thấp và thể thao hơn. Cốp sau cũng được thiết kế nhỏ hơn 64 mm so với 5-Series GT.

Nội thất xe sang trọng với da Nappa. Hệ thống giải trí đến từ màn hình 10,25 inch, hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu trực tiếp, kết hợp âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị hê thống Wifi kết nối trực tiếp.

BMW 640i Gran Turismo 2018 được trang bị động cơ 3 lít, 6 xy-lanh, cho công suất 335 mã lực, mô men xoắn đạt 450 Nm, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn. Nhờ đó, xe chỉ cần 5,3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h.

Tại thị trường Mỹ, BMW 6-Series Gran Turismo có giá bán từ 69.700 USD (1,6 tỷ đồng). Giá xe tại Việt Nam chưa được tiết lộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.