Sau khi lên đời với bộ body kit SVR của hãng độ nổi tiếng Nhật Bản, siêu ngựa 488 GTB này còn được thay màu áo mới bằng lớp decal Avery màu xanh, nguyên bản siêu xe này có màu đỏ tươi. Tuy nhiên, mới đây, siêu xe lại được bắt gặp với “dàn áo” hoàn toàn mới màu xanh ngọc giống như màu của Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.

Với bộ body kit SVR, siêu ngựa 488 GTB này khác biệt với những siêu ngựa khác phần đầu mang hơi hướng của công thức 1, nhô ra ở chính giữa. Ở đuôi xe, cản sau được tạo thành dạng hình thang, cánh gió carbon được chia thành 3 phần, trong đó 2 phần ngoài vểnh cao hẳn lên. Ngoài ra, xe còn được nâng cấp hệ thống xả Akrapovic.

Được biết, bộ bodykit khí động học của SVR đã được chủ xe đặt hàng từ Nhật Bản về Việt Nam và nó có giá 28.000 USD (~651 triệu VNĐ). Các thợ độ Việt Nam đã mất 1 ngày để ráp bộ body kit này cho siêu ngựa.


Tô điểm cho dàn áo mới của siêu ngựa là những đường chỉ đen chạy dọc nắp capo và thân xe, kết hợp cùng các đường chỉ xanh ở khuếch tán sau.

Động cơ của chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR này vẫn là cỗ máy V8 dung tích 3,9 lít nguyên bản cho công suất 661 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm, kêt hợp hộp số 7 cấp.

Tại Việt Nam, cụ thể là ở Sài Gòn còn có 1 chiếc Ferrari 488 GTB độ nổi bật khác với bodykit Misha Design.

                 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.