2 phiên bản đặc biệt mới của LC và UX mang tới gam màu tươi sáng, trẻ trung cho Lexus cùng một vài thay đổi về mặt thẩm mỹ của nội lẫn ngoại thất cả hai.

Tuần lễ ô tô Monterey là địa điểm Lexus lựa chọn để trình làng 2 phiên bản mới cho LC và UX, dù vậy chúng cũng chỉ chứng kiến một số thay đổi nhỏ mang tính thẩm mỹ mà thôi. Khởi đầu với LC Inspiration Concept, đây là mẫu xe được phát triển dựa trên LC 500 với tông màu ngoại thất Flare Yellow tươi sáng y hệt phiên bản Yellow Edition của chiếc coupe vừa có mặt tại thị trường châu Âu.

Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt đầy màu sắc cho LC và UX - Ảnh 1.

Ngoài ra, chiếc LC 500 có một không hai còn sử dụng la zăng hợp kim 21 inch với thiết kế chấu độc quyền cùng tông màu đen để tạo hiệu ứng tương phản với thân xe, nhất là khi kết hợp với trần xe làm bằng sợi carbon và cánh gió đuôi cùng màu.

Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt đầy màu sắc cho LC và UX - Ảnh 2.

Nội thất Inspiration Concept cũng sử dụng phong cách 2 tông màu đối lập này với chỉ khâu (trên ghế bọc da bán aniline, táp lô và hộp đựng găng tay) lẫn ốp cửa làm bằng da nhân tạo Alcantara cũng mang màu vàng.

Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt đầy màu sắc cho LC và UX - Ảnh 3.

Về phần chiếc crossover cỡ nhỏ UX, xe được chế tạo bởi Clark Ishihara tới từ VIP Auto Salon dựa trên nền tảng UX 250h nhưng có thêm lớp decal Oracal cùng giá để đồ trần xe đi kèm luôn dòng xe đạp Lexus F Sport Carbon Fiber Road Bicycle – sản phẩm đánh dấu cột mốc siêu xe LFA bị ngưng sản xuất.

Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt đầy màu sắc cho LC và UX - Ảnh 4.
Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt đầy màu sắc cho LC và UX - Ảnh 5.
Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt đầy màu sắc cho LC và UX - Ảnh 6.

La zăng chiếc crossover cũng được đổi sang sử dụng của Vossen, hệ thống xả được nâng cấp cùng cánh gió trước mang tới cái nhìn đôi chút thể thao hơn cho UX. Phiên bản phổ thông của dòng xe này sẽ bắt đầu có mặt rộng rãi trên toàn cầu vào quý I/2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.