Được đánh giá là dòng xe sang trọng bậc nhất thế giới nên cũng dễ hiểu vì sao Rolls-Royce Phantom lại được giới nhà giàu Việt Nam ưa chuộng với hàng trăm chiếc đã được đưa về nước bao gồm cả bản thường, bản nâng cấp và những bản giới hạn đặc biệt. 

Thuộc phiên bản nâng cấp Phantom Series II, chiếc xe siêu sang được nhắc đến trong bài nổi bật với khoảng cách giữa hai trục bánh xe được kéo dài. Xe bị bắt gặp khi đang đỗ trước cửa khách sạn 5 sao ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh.

Phantom Series II được Rolls-Royce giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2012 với một số thay đổi đáng chú ý gồm: hệ thống đèn pha LED, hệ thống đèn LED hình chữ nhật ở cản trước, lưới tản nhiệt liền khối, bộ la-zăng mới, các chi tiết chrome được mở rộng ra xung quanh cửa sổ xe.

Phía đuôi xe cũng nhận được những đường nét thiết kế mới mẻ, với cản sau và vị trí ống xả khác biệt, lấy cảm hứng từ phiên bản Phantom coupe. Chiếc xe siêu sang này khác biệt với những chiếc Phantom Series II khác ở chỗ ống xả được giấu kín và không có đường coachline hai bên sườn.


Rolls-Royce Phantom Series II được trang bị động cơ V12, dung tích 6,8 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

Tại Việt Nam, giá bán của Phantom Series II chính hãng là khoảng 30 tỷ đồng.

     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.