Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải

0
102

Bản độ này của chiếc Ford F-150 Raptor biến dòng xe bán tải này gần tới lãnh địa của Rolls-Royce hơn bao giờ hết.

YouTuber SeenThruGlass (STG) mới đây đã đăng tải video cận cảnh chi tiết chiếc Ford Raptor S – bản độ được đánh giá là sang trọng nhất từng xuất hiện trên một chiếc xe bán tải Ford. Dựa trên nền tảng là dòng F-150 Raptor, 3 xưởng độ là Galpin Auto Sports, 1221 Wheels và Salomondrin đã cùng bắt tay chế tạo nên phiên bản có một không hai này.

Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 1.

Cả tính thẩm mỹ lẫn độ sang trọng, tiện nghi của Raptor S so với F-150 thường đều ở mức “một trời một vực”. Ngoại thất xe toát lên vẻ mạnh mẽ khi sử dụng tông đen chủ đạo nam tính kết hợp cùng các chi tiết trang trí màu đỏ tương phản nổi bật, đồng thời la zăng 20 inch mang tới dáng đứng nam tính hơn hẳn nhất là khi kèm lốp off-road.

Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 2.
Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 3.

Tuy vậy, điểm nổi bật nhất của Raptor S phải nói tới là nội thất đậm chất Rolls-Royce – điển hình là trần xe mô phỏng bầu trời sao đặc trưng của thương hiệu xe sang Anh Quốc. Theo STG, độ sang trọng và tiện nghi trên Raptor S ít nhất là ngang bằng so với xe Mercedes-Benz. Nhìn vào những chi tiết như da nhân tạo Alcantara, ghế bọc da tích hợp mát xa và làm mát/sưởi cùng màn hình cảm ứng 12 inch, ý kiến của anh có lẽ không hề sai.

Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 4.
Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 5.
Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 6.
Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 7.
Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, động cơ xe cũng đã được nâng cấp khi gia tăng công suất lên thêm 102 mã lực và 200 Nm mô-men xoắn so với bản thường. Thật khó tìm được chi tiết nào đáng để chê mẫu xe độ giàu tâm huyết và cả tính năng như Raptor S.

Ford Raptor S: Rolls-Royce của bán tải

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.