Lamborghini bí mật hé lộ siêu xe LB48H hoàn toàn mới

0
33
Theo đó, Lamborghini đã gửi thẻ mời tới các khách hàng thân thiết nhất của mình cho phép họ được tham dự sự kiện bí mật tại Italia. Tại đây, Lamborghini sẽ hé lộ siêu xe hybrid mới nhất của mình với tên mã nội bộ là LB48H.
Lamborghini bí mật hé lộ siêu xe LB48H hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Mẫu xe bí ẩn trên cũng đánh dấu bước tiến đầu tiên của Lamborghini vào lĩnh vực siêu xe hybrid – công nghệ vốn đã được khá nhiều đối thủ của họ áp dụng để đẩy mạnh công suất nhất có thể. Theo đồn đoán của những khách hàng thân thiết của Lamborghini nhưng không nhận được thư mời lần này, “bản gốc” của siêu xe mới chính là concept Terzo Millennio ra mắt vài năm trước.

Lamborghini bí mật hé lộ siêu xe LB48H hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Lamborghini Terzo Millennio Concept

Nhiều khả năng 200 khách hàng được mời tới sự kiện sẽ đặt sạch số lượng siêu xe ít ỏi được chế tạo lần này (63 chiếc). Tuy nhiên khách hàng của Lamborghini có lẽ cũng không phải quá lo khi LB48H chỉ là một mẫu xe cầu nối tạm thời để thương hiệu Italia có thêm thời gian và kinh phí phát triển hậu duệ của Aventador. Người kế nhiệm siêu xe danh tiếng này ít nhất phải 3 năm nữa mới có thể trình làng.

Một số tin đồn cho rằng LB48H sẽ sử dụng động cơ V12 đốt trong truyền thống hỗ trợ bởi mô tơ điện chứ không có bộ tăng áp. Tổng công suất hệ thống hứa hẹn vào khoảng 800 mã lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.