Lần gần nhất Porsche 718 Boxster Spyder xuất hiện lộ liễu ngoài đường phố Đức tới vậy đã là vài tháng trước nhưng khác với lần đó, giờ phiên bản mui trần của 718 đã tháo bỏ đi khá nhiều lớp ngụy trang bên ngoài để tiết lộ thêm nhiều chi tiết hơn về phiên bản kế tiếp.

Porsche 718 Boxster Spyder 2019 khoe dáng vẻ mui trần quyến rũ - Ảnh 1.

Mặc dù hệ thống đèn pha LED vẫn bị che kín nhưng có thể thấy thiết kế đầu xe gần như không đổi, chỉ có một chút tinh chỉnh nhẹ đây đó nhưng không đủ tạo nên nét khác biệt so với bản hiện hành. Đuôi xe chỉ sót lại lớp băng dính đen che chắn viền ống xả – chưa rõ ý định của Porsche để thay đổi chi tiết này sẽ ra sao.

Với ít điểm khác biệt như vậy, Porsche cần một thay đổi gì đó đáng kể trong hệ thống truyền động để thuyết phục khách hàng mở hầu bao rước phiên bản mới. Dựa vào những tấm hình thử nghiệm của 718 Boxster Spyder 2019 có thể thấy gầm xe thấp hơn 718 GTS tiêu chuẩn một chút – đồng nghĩa với việc hệ thống treo đã được Porsche tinh chỉnh lại một phần.

Porsche 718 Boxster Spyder 2019 khoe dáng vẻ mui trần quyến rũ - Ảnh 3.

Một điểm có thể chắc chắn về phiên bản mới của 718 Boxster là việc động cơ xe sử dụng sẽ tương đồng với dòng 4.0L 6 xy-lanh tương tự 911 GT3 với công suất dao động ở mức 400 mã lực – tăng ít nhất 30 mã lực so với GTS hiện hành.

Porsche 718 Boxster Spyder 2019 khoe dáng vẻ mui trần quyến rũ - Ảnh 4.

Mùa triển lãm cuối năm đã sắp tới gần và rất có thể Porsche sẽ trình làng 718 Boxster Spyder tại Paris hoặc Los Angeles nếu không muốn phải chờ tới tháng 1 năm sau tại Detroit.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.