Sau khi đăng kiểm bất thành cho mẫu xe Pagani Huayra vào hôm 10/10 vừa qua, Minh “nhựa” đành an ủi người hâm mộ đang ngóng trông biển số tại đó rằng: “Anh đã cố gắng hết sức, chờ công an thôi”.

Đây là lần thứ 3 vị đại gia Sài Gòn mang “Thần gió” tới cơ quan đăng kiểm để đăng ký biển số. Tuy nhiên, theo chia sẻ của anh, việc thiếu hồ sơ và khúc mắc thủ tục “ở đâu đó” khiến cho biển số chưa thể “đeo” lên chiếc siêu xe đắt đỏ bậc nhất Việt Nam.

Đến khi hoàn tất việc mang mẫu xe Pagani Huayra cất vào garage tại nhà riêng, Minh “nhựa” đã livestream trên Facebook cá nhân khi cầm lái Lamborghini Aventador SV đi dạo phố. Trong video này, anh trả lời khá nhiều thắc mắc về việc đăng ký biển số cho Huayra, đồng thời tiết lộ một số dự định trong tương lai.

Minh Nhựa nói gì sau 3 lần đăng kiểm Pagani Huayra 80 bất thành?

Vị đại gia Sài Gòn cũng thể hiện sự chán nản khi muốn bán mẫu xe của mình sau một khoảng thời gian dài không ra biển được. Trước đó từng có tin đồn Minh “nhựa” rao bán Pagani Huayra với giá lên tới 5 triệu USD.

Tuy vậy, sau khi mọi chuyện khép lại, giới mộ điệu tiếp tục xôn xao với tin đồn chiếc Pagani Huayra đã ra được biển. Một số nguồn tin không chính thức cho rằng 697.55 chính là 5 số cuối trong biển số của “Thần gió”.

Minh nhựa trải lòng sau 3 lần đăng kiểm Pagani Huayra 80 tỷ bất thành - Ảnh 3.

Một người bạn của Minh “nhựa” đăng tải trạng thái trên Facebook, có gắn thẻ chủ nhân Pagani Huayra và khẳng định tin đồn ra biển thành công là sự thật.

Song, cho tới thời điểm hiện tại, Minh “nhựa” chưa hề lên tiếng về tin đồn trên và chưa cho Pagani Huayra lộ diện sau thời điểm trở về garage.