Là mẫu siêu xe giá rẻ và cũng là một trong những mẫu xe thể thao thương mại thành công nhất của Nissan nhưng số lượng GT-R ở Việt Nam lại khá ít và rất hiếm khi dân mê xe được nhìn thấy chúng trên đường. Gần đây chiếc Nissan GT-R độ theo phong cách Liberty Walk này đã xuất hiện trở lại trên đường phố Sài Gòn.

Có thể nói đây là siêu xe đầu tiên tại Việt Nam độ widebody theo phong cách Liberty Walk, tuy nhiên bộ bodykit này do thợ độ Việt Nam sản xuất chứ không phải hàng chính hãng từ Nhật Bản vì thế giá của nó cũng rẻ hơn rất nhiều.

Trừ một số chi tiết như nắp ca-pô, cánh gió được làm bằng sợi carbon, còn hầu hết các chi tiết của bộ widebody này đều được làm từ vật liệu composite.

Bộ vành đa chấu màu xanh ngọc này được biết đã tiêu tốn của chủ xe 15.000 USD để đặt hàng từ nước ngoài về.

Siêu xe này không được độ hệ thống phuộc nên xe không thể nằm sát đất như chiếc Ferrari 458 Italia.

Vòm bánh trước và sau được nới rộng và gắn với thân xe bằng các đinh tán theo đặc trưng đặc trưng của Liberty Walk, tạo cảm giác rất thể thao. Cánh gió trước, cánh gió sau cỡ lớn,  bộ khuếch tán phía sau và ống xả Ksg hiệu suất cao cũng là những điểm nổi bật của chiếc Nissan GT-R này.

Nissan GT-R ra mắt lần đầu vào năm 2007. Xe sử dụng động cơ V6 tăng áp, sản sinh công suất 478 mã lực và 588 Nm mô-men xoắn. Xe có thể đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 2,7 giây và tốc độ tối đa lên đến 317 km/h.

                

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.