Chiếc S600 Pullman thứ 2 tại Việt Nam mang màu ngoại thất đen đối lập với chiếc đầu tiên màu trắng. Xe vừa được khui công và giá chưa được tiết lộ.

Cái tên Pullman thường gắn liền với những nhân vật cấp cao, người nổi tiếng và giới siêu giàu bởi dòng Mercedes-Maybach là sang trọng nhất. Sau khi một chiếc S600 Pullman màu trắng về nước đợt đầu năm, chiếc thứ 2 với ngoại thất đen tiếp tục cập cảng.

Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman có trục cơ sở kéo dài của limousine lến tới 4.418 mm. Người ngồi hàng ghế phía sau như một như ngồi bên trong căn hộ mini chứ không hẳn là một chiếc xe thông thường.

Chiếc Maybach S600 Pullman nằm ngoài cảng. Ảnh: Vũ Duy Thành.

Nội thất S600 Pullman thuộc vào hàng xa xỉ với toàn các chi tiết bọc da, ốp gỗ cao cấp. Ghế xe có thể điều chỉnh được nhiều tư thế, hỗ trợ đệm châm và massage. Hệ thống giải trí hàng ghế sau đến từ màn hình 18,5 inch kết hợp âm thanh cao cấp Burmester 3D.

Khoang cabin không có sự khác biệt nhiều so với dòng Mercedes-Maybach S600 thông thường. Buồng lái cho tài xế và hành khách ngồi được ngăn cách bởi một vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư. Khoang hành khách có thể biến đổi tự động 4 ghế thành 2 ghế chỉ bằng một nút bấm.

Khoang cabin chiếc S600 Pullman nhập về hồi đầu năm. Ảnh: Nghĩa Trần.

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V12 dung tích 6 lít cho công suất 530 mã lực, mô men xoắn đạt 830 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,4 giây.

Giá xe S600 Pullman ở thị trường châu Âu tương đương khoảng 570.000 USD. Giá bán tại Việt Nam chưa được hé lộ nhưng nếu ra biển trắng, chi phí dành cho chiếc xe này có thể lên tới cả triệu USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.