Đầu xuân năm mới, hội siêu xe Sài Gòn đã có dịp tụ tập khiến người mê xe có cơ hội được ngắm nhìn những chiếc xe danh tiếng bậc nhất thế giới ở chung một chỗ. Cảnh tượng hiếm có này không phải ai cũng may mắn được nhìn thấy.

Sáng 5/2 (Mồng 1 Tết), dàn siêu xe trong Sài Gòn đã lại có mặt ở địa điểm quen thuộc giống như những lần “hẹn hò” cuối tuần trong năm ngoái, vẫn là những gương mặt quen thuộc như McLaren 720S màu đỏ đầu tiên của Việt Nam, Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị hay Ferrari 488 độ bodykit SVR hầm hố…

Tuy nhiên, cặp đôi nổi bật nhất của cuộc gặp gỡ đầu năm này lại là chiếc Pagani Huayra mới được ra biển số hồi cuối năm ngoái của Minh “nhựa” và hàng cực hiếm Acura NSX.

Buổi offline hội siêu xe đặc biệt còn có sự góp mặt của Cường Đô-la với chiếc Audi R8 V10 Plus màu trắng xanh, siêu xe này đã từng có mặt trong lễ ăn hỏi của anh và bạn gái Đàm Thu Trang.

Như vậy, Cường Đô-la đã gián tiếp bác bỏ lời đồn anh đang rao bán siêu xe R8, ngược lại chiếc xe thể thao mạnh mẽ còn được độ mâm Vossen hàng khủng và bộ phuộc mới giúp chiếc xe thấp hơn 1 chút, nhằm tăng độ ổn định cho chiếc xe khi di chuyển tốc độ cao.

Đây mới chỉ là buổi offline khởi động cho năm 2019, chắc chắn những ngày tới, những siêu xe nổi tiếng Việt Nam sẽ còn được xuất hiện nhiều hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.