Siêu xe của Qiantu Motors sẽ được lắp ráp tại Mỹ theo chuẩn quốc tế và bắt đầu bàn giao tới tay khách hàng trong năm sau.

Mullen Technologies, một công ty công nghệ có trụ sở tại California, Mỹ và đồng thời là đối tác chiến lược của Qiantu Motors đã xác nhận siêu xe có tên K50 của họ sẽ trình làng vào tháng 4 tới tại triển lãm New York.

Qiantu K50 - Siêu xe Trung Quốc giá rẻ lai giữa BMW i8 và Audi R8 chốt ngày ra mắt - Ảnh 1.

Trong thông cáo báo chí của mình, Mullen Technologies cho biết K50 sử dụng 1 khung gầm đặc biệt linh hoạt cho phép hãng tùy biến và nâng cấp xe vô cùng dễ dàng, chưa kể tới việc có thể chuyển đổi sang bất cứ hệ thống truyền động nào theo yêu cầu của khách hàng.

Qiantu K50 - Siêu xe Trung Quốc giá rẻ lai giữa BMW i8 và Audi R8 chốt ngày ra mắt - Ảnh 3.

Toàn bộ khung thân K50 được làm bằng nhôm với tổng trọng lượng chỉ 234 kg, 29 tấm thân làm bằng sợi carbon còn nhẹ hơn nữa ở mức chỉ 47 kg.

Qiantu K50 - Siêu xe Trung Quốc giá rẻ lai giữa BMW i8 và Audi R8 chốt ngày ra mắt - Ảnh 4.

2 mô tơ điện trên mỗi trục mang đến tổng công suất 402 mã lực cho siêu xe Trung Quốc – không cao cũng không quá thấp theo tiêu chuẩn thị trường hiện nay. Hệ thống treo xương đòn kép độc lập, phanh Brembo. Mâm nhôm đúc 19 inch, lốp hiệu suất cao Pirelli P Zero và “nhiều chế độ lái đa dạng” là những gì mà hãng xe Trung Quốc hứa hẹn mang đến cho khách hàng chọn mua K50.

Ắc quy 78 kWh dòng xe này trang bị cho phép chủ nhân vận hành 380 km liên tục không ngừng nghỉ trước khi phải sạc lại. Khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 4,6 giây, tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở mức 200 km/h.

Qiantu K50 - Siêu xe Trung Quốc giá rẻ lai giữa BMW i8 và Audi R8 chốt ngày ra mắt - Ảnh 6.
Qiantu K50 - Siêu xe Trung Quốc giá rẻ lai giữa BMW i8 và Audi R8 chốt ngày ra mắt - Ảnh 7.

Tại Trung Quốc, giá khởi điểm tham khảo của Qiantu K50 là 112.500 USD.Current Time0:01/Duration0:59AutoÂm lượng: 48%

Qiantu K50 – Xe thể thao chạy điện đầu tiên của Trung Quốc chốt lịch ra mắt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.