Mercedes S-Class có không dưới 4 phiên bản chiều dài khác nhau: bản tiêu chuẩn, trục cơ sở dài, bản Maybach với chiều dài và mức độ sang trọng gia tăng, và bản Pullman – đẳng cấp hàng đầu.

Chiếc xe trong bài viết này là một chiếc S-Class Pullman Guard siêu đắt giá, ngoài sự sang trọng và tiện nghi, xe còn có thân xe bọc thép chống đạn để bảo vệ người ngồi trong xe. Thậm chí, đến lốp xe cũng làm bằng vật liệu chống đạn, ở phía sau hàng ghế thứ hai là một vách làm bằng thép chống đạn.

Có một sự thật thú vị là chiếc Pullman Guard đặc biệt này được xây dựng trên sự kết hợp giữa Maybach Pullman (không phải bản facelift) và bản Maybach Pullman mới nhất vừa được tiết lộ vào năm ngoái.

Mercedes-Maybach S-Class Pullman Guard sở hữu lưới tản nhiệt mới sáng bóng với các thanh dọc, ở phía sau, hệ thống ống xả được cập nhật. Chiếc xe tối tân này là sự lựa chọn của những ông trùm thế giới hay các nguyên thủ quốc gia mỗi lần phải đi ra ngoài đường, họ sẽ được đảm bảo tính mạng hơn bao giờ hết.

Sau khi trang bị tất cả những thứ cần thiết như còi báo động, đèn nhấp nháy, cột cờ, các nút khẩn cấp được tích hợp hay các cửa sổ dày hơn, cửa ra vào cồng kềnh, S-Class Pullman Guard dài tới 6,5 mét và nặng 5,6 tấn. Sức mạnh xe đến từ động cơ tăng áp kép V12 cho công suất 523 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Đặc biệt, xe còn có hệ thống liên lạc bên ngoài với loa và micro cho phép những người ngồi trong xe nói chuyện với những người ở gần và ngược lại. Với tất cả những sự độc quyền này, một chiếc Mercedes-Maybach S-Class Pullman Guard có giá từ 1,4 triệu Euro (~ 36,27 tỷ VNĐ).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.