Theo đó những ngày gần đây, những bức hình chụp một hầm để xe trong khuôn viên một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh với cả dàn siêu xe đắt đỏ và hiếm có ở Việt Nam bất ngờ được tung lên mạng. Và danh tính của chủ nhân căn hầm siêu xe đó cũng đã được hé lộ.

Cụ thể, chủ nhân căn hầm siêu xe này chính là doanh nhân Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch của Tập đoàn Masan (doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 Việt Nam về sản xuất và cung ứng các mặt hàng tiêu dùng như nước mắm, xì dầu, mì gói…), Phó chủ tịch thứ nhất Ngân hàng TMCP Kỹ thương Techcombank. Ngoài ra, ông Nguyễn Đăng Quang còn đứng trong TOP 5 người giàu nhất Việt Nam do Forbes công bố hồi đầu năm nay.

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang

Có thể nói, doanh nhân Nguyễn Đăng Quang đã quá nổi tiếng trong giới thương trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ông là người có sở thích chơi siêu xe cho đến khi căn hầm siêu xe của ông lộ diện.

Trong bức ảnh chụp căn hầm siêu xe của ông Quang có sự góp mặt đầy đủ của các thương hiệu tên tuổi như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, McLaren 650S Spider MSO giới hạn 50 chiếc, Bentley Continental GTC Speed giới hạn 80 chiếc, Maybach 62S, Ferrari 458 Italia, Audi R8, Maserati GranTurismo, Rolls-Royce Wraith… Tổng giá trị của căn hầm này được ước tính lên tới vài trăm tỷ VNĐ.

Trước đó hồi cận Tết Nguyên đán 2019, rất nhiều người đã được “mục sở thị” dàn siêu xe của ông Nguyễn Đăng Quang đi “tân trang đón tết” tại một Garage ở TP.Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.