Tại Geneva năm nay, Koenigsegg đã vén màn siêu xe mới nhất của thương hiệu – Jesko, Jesko chắc chắn đang là món đồ mà giới nhà giàu thế giới đang thèm khát. Tuy nhiên sẽ còn khá lâu nữa Jesko mới được bán ra, vì vậy, đối với những người không đủ kiên nhẫn chờ đợi thì một chiếc Agera RS 2018 là lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Một chiếc Koenigsegg Agera RS đang được rao bán bởi đại lý Lamborghini Newport Beach, chiếc Agera RS đặc biệt này có tên là “Draken” (Dragon). Đây là một trong 25 chiếc Agera RS hiếm hoi được sản xuất trên thế giới, nhưng Agera RS “Draken” còn có nhiều chi tiết thú vị khác hẳn với 24 chiếc còn lại.

Ngay từ cái tên cũng đã khiến siêu xe này trở nên đặc biệt, Draken là tên gọi của các máy bay chiến đấu Thụy Điển đã từng được lưu trữ tại trường bay, nơi nhà máy sản xuất và cơ sở thử nghiệm của hãng Koenigsegg đang tọa lạc.

Không giống những chiếc Koenigsegg khác, Agera RS “Draken” “tắm” trong sợi carbon, giữa lớp sơn trong còn có sử dụng bụi kim cương siêu đắt giá. Chưa hết, siêu xe này còn được trang bị các mâm xe làm bằng sợi carbon hoàn toàn, đi kèm cùm phanh màu đỏ nổi bật và logo Draken ở mỗi bên.

Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả, Koenigsegg Agera RS “Draken” cũng được trang bị bản nâng cấp sức mạnh One:1 (tùy chọn) của thương hiệu, như vậy, khối động cơ tăng áp kép V8 5.0 lít của Agera RS “Draken” sản sinh ra tới 1.341 mã lực. Hệ truyền động này đã giúp Koenigsegg Agera RS trở thành chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới, tốc độ tối đa trung bình của siêu xe đạt 447,19 km/h.

Quay trở lại với chiếc Agera RS “Draken” đang được rao bán, siêu xe đã chạy được 2.705km, giá bán chưa hề được công khai nhưng chắc chắn đó là một con số không nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.