Cảm thấy bản chính hãng chưa đủ sặc sỡ với gu thưởng lãm xe của mình, chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador dưới đây đã tìm tới 1 cửa hàng độ xe chuyên nghiệp tại Thái Lan để mông má lại siêu xe Italia.

Cửa hàng này sau đó tư vấn chủ xe độ bộ body kit của Liberty Walk và nhận được cái gật đầu đồng ý. Có thể thấy khung thân đầu và đuôi xe, hốc gió trên ca pô, cánh gió sau và cản ngoài trên chiếc Aventador thành phẩm là từ đây mà ra.

Lamborghini Aventador rực rỡ sắc màu với bản độ Liberty Walk - Ảnh 1.
Lamborghini Aventador rực rỡ sắc màu với bản độ Liberty Walk - Ảnh 2.

Tiếp đến, siêu xe Italia được bọc lớp wrap khá sặc sỡ nhưng không lố bịch nhờ trộn lẫn 3 tông màu đen, đỏ và vàng với nhau cùng họa tiết sắc sảo đúng chất xe đua. Decal của nhiều công ty như Liberty Walk (body kit), Infinite Motorsports (cửa hàng nơi chiếc Aventador được độ lại), Pur (la zăng) hay Pirelli (lốp và la zăng) xuất hiện trên thân xe.

Lamborghini Aventador rực rỡ sắc màu với bản độ Liberty Walk - Ảnh 3.

Nói thêm 1 chút về la zăng chiếc Aventador độ có tên LX12.V12 do Pur cung cấp, trang bị này sử dụng chấu làm bằng sợi carbon và viền lớn hơn bình thường, bên ngoài bọc lốp thể thao chuyên dụng Pirelli.

Lamborghini Aventador rực rỡ sắc màu với bản độ Liberty Walk - Ảnh 4.

Không rõ phiên bản Aventador được chủ xe đem độ là bản thường hay bản S vì thành quả độ cuối cùng khác quá xa so với thực tế. Động cơ xe có lẽ vẫn được giữ nguyên trạng là loại V12 6.5L đốt trong truyền thống 690 hoặc 730 mã lực tùy bản.

Lamborghini Aventador rực rỡ sắc màu với bản độ Liberty Walk - Ảnh 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.