Mercedes-Benz S500 Maybach của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh thay “áo mới”

0
55

Sau một thời gian sử dụng, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã quyết định “khoác” lên chiếc Mercedes-Maybach của mình “bộ áo” mới nổi bật và quyến rũ không kém chủ nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của người đẹp gốc Trà Vinh – Ngọc Trinh đã đăng tải những hình ảnh và dòng ghi chú trạng thái về việc cô mới thay đổi lớp sơn truyền thống của chiếc Mercedes-Benz S500 Maybach do cô sở hữu sang “bộ áo” 2 màu tương phản mang phong cách truyền thống của nhà Maybach.

Trên trang cá nhân của mình, cô không giấu niềm vui và hạnh phúc khi chứng kiến sự “lột xác” của chiếc xế yêu sau khi được tút tát lại.

Theo tìm hiểu, chiếc Mercedes-Benz S500 Maybach này được Ngọc Trinh mua từ đầu năm 2017. Cho tới nay chiếc xe đã gắn bó với người đẹp được gần 2 năm và đã cho thấy sự xuống cấp theo thời gian. Chính vì vậy, Ngọc Trinh quyết định mang chiếc xe của mình đi “làm đẹp với bộ cánh” hoàn toàn mới.

Nguyên bản, chiếc Mercedes-Benz S500 Maybach của Ngọc Trinh có màu nâu ánh kim.

Sau khi được một trung tâm chuyên độ xe ở TP.Hồ Chí Minh can thiệp, chiếc xe đã chuyển sang màu đen với phần nắp ca-pô kéo dài qua mui xe tới đuôi được dán decal màu xám tương phản. Điều này làm không ít giới mê xe hồi tưởng tới những mẫu Maybach truyền thống.

Ngoài can thiệp vào nước sơn nguyên bản, được biết “nữ hoàng nội y” còn cho xử lý lại bề mặt da bên trong nội thất để trở nên mịn màng hơn sau một thời gian sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.