Cả Toyota Camry và Honda Accord đều lột xác sang thế hệ mới. Chúng cạnh tranh lẫn nhau nhưng cùng nhau giữ khách ở lại phân khúc D thay vì chuyển hướng sang xe sang cùng tầm tiền.

Toyota Camry 2019 và Honda Accord 2019 đều là những mẫu sedan hạng D đang được người Việt trông đợi bởi sắp ra mắt tại Việt Nam. Những mẫu xe này đang được trưng bày tại Bangkok International Motor Show (Thái Lan). Hãy cùng chúng tôi so sánh nhanh bộ đôi này để thấy những khác biệt cơ bản giữa Camry và Accord mới. Hơn nữa, xe bán tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.5 giây,

So sánh Toyota Camry 2019 với Honda Accord 2019

Cả Camry và Accord thế hệ mới đều thay đổi rõ rệt ở ngoại hình, trẻ trung và thể thao hơn. Camry có những đường bo góc tròn trịa, còn Accord mang thiết kế mui vát kiểu coupe tạo nên đặc trưng. Công nghệ LED được ứng dụng cho hệ thống đèn trước/sau. Bộ vành lớn tới 18 inch tôn lên sự bề thế.

Hai mẫu sedan hạng D từ Nhật được phát triển trên hệ thống khung gầm mới, với trục cơ sở lớn hơn trước, đem đến không gian rộng hơn cho xe. Tuy nhiên, chiều dài tổng thể Camry tăng còn Accord lại giảm.

Tiện nghi nội thất Camry có phần nhỉnh hơn Accord, nhờ điều hoà 3 vùng độc lập và hệ thống giải trí JBL cao cấp. Mặc dù vậy, Accord ăn điểm hơn ở công nghệ với HUD, cảnh báo làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp chủ động và camera 360 độ.

Camry vẫn đi theo công nghệ động cơ hút khí tự nhiên nhưng đã tăng công suất máy. Accord đổi sang kiểu động cơ tăng áp mới hoàn toàn. Cả 2 đều có tuỳ chọn Hybrid nhưng nhiều khả năng sẽ không xuất hiện tại Việt Nam trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.