Dự kiến khởi hành từ ngày 2/4 tới đây, Hành trình từ trái tim 2019 sẽ nối tiếp những thành công của chuyến xuyên Việt đem tri thức tới giới trẻ của năm ngoái nhưng sẽ thay đổi trọng tâm trong năm nay.

Theo những thông tin được hé lộ ban đầu, Hành trình từ trái tim 2019 vẫn là hành trình xuyên Việt với sự tham gia hùng hậu của dàn xe thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Nguyên. Tuy nhiên, điểm mới của năm nay là khám phá, đem sách và tri thức tới các vùng sâu, vùng xa, vùng núi, biển đảo. Chính vì thế, SUV sẽ là phương tiện chính được sử dụng. Đồng nghĩa với việc khoảng 14 chiếc Range Rover sẽ là những ngôi sao trên hành trình thay vì những siêu xe như Bugatti Veyron của năm ngoái. 

Điều này có thể khiến các fan siêu xe hụt hẫng nhưng những người trong cuộc hứa hẹn những bí mật vô cùng bất ngờ mà chỉ khi hành trình bắt đầu mới có thể tiết lộ. 2/4 sẽ là ngày mở màn cho chuỗi gần 1 tháng rong ruổi khắp Việt Nam của dàn xe Trung Nguyên.

Dàn hoa hậu, người đẹp tiếp tục góp mặt tại Hành trình từ trái tim 2019. Những cái tên mới sẽ được hé lộ vào ngày 2/4.

Trước khi đến với những thông tin chi tiết khác về Hành trình từ trái tim 2019, hãy cùng điểm lại một số hình ảnh cũng như những con số ấn tượng ghi lại được tại Hành trình diễn ra vào năm 2018.

Hình ảnh offroad ấn tượng nhất của Hành trình từ trái tim 2018.

Trong năm 2018, sự kiện Hành trình từ trái tim đã diễn ra trong 31 ngày (từ ngày 25/6 – 26/7), xuyên suốt chặng đường chạy dọc theo dải đất hình chữ S. Đoàn xe bao gồm 17 siêu xe và xe siêu sang, trong đó có nhiều chiếc hàng hiếm cùng 17 chiếc Range Rover độ ống thở độc đáo là những gương mặt chính trong đoàn xuyên Việt. Ngoài ra, đội xe hậu cần cũng hùng hậu với những mẫu bán tải, SUV và phân khối lớn. Chặng đường Nam – Bắc và trở lại ước tính hơn 4.000 km.

Hành trình từ trái tim 2019 chốt lịch và lộ diện thay đổi lớn trong dàn xe Trung Nguyên xuyên Việt - Ảnh 3.

Bugatti Veyron là ngôi sao sáng nhất của Hành trình từ trái tim 2018 nhưng dự kiến sẽ vắng mặt trong năm nay do khó đáp ứng được địa hình gập ghềnh vô cùng khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa, vùng núi và biển đảo.

Bugatti Veyron là siêu xe đáng chú ý nhất trong đoàn của năm ngoái. Chiếc xe trị giá hơn 40 tỷ đồng lần đầu tiên được thoả sức chạy hàng ngàn km sau nhiều năm chỉ nằm trong garage. Giá trị cao, động cơ lại siêu lớn nên chiếc xe cũng khá khó chiều. Sau hơn 2.000 km, chiếc Veyron được đưa từ Hà Nội vào TP. HCM bằng xe chuyên dụng để thực hiện bảo dưỡng theo quy trình của hãng. Được biết, chi phí cho toàn bộ lần bảo dưỡng đó tiêu tổn khoảng 1,8 tỷ đồng, những công đoạn bao gồm thay dầu máy, thay 4 lốp xe,…

Những mẫu siêu xe khác cũng góp mặt trong hành trình năm 2018 này bao gồm cặp đôi Mercedes-Benz SLS AMG cửa cánh chim, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Aston Martin Vanquish… Dù chặng đường có dài nhưng không chiếc nào “đổ bệnh” giữa đường.

Hành trình từ trái tim 2019 chốt lịch và lộ diện thay đổi lớn trong dàn xe Trung Nguyên xuyên Việt - Ảnh 5.

Đoàn xe đã thực hiện trao tặng sách cho các địa điểm như trường học và thư viện. Hơn 250.000 cuốn sách được trao tới các thanh niên trên cả nước trong Hành trình diễn ra vào năm 2018 này.

Hành trình từ trái tim 2019 chốt lịch và lộ diện thay đổi lớn trong dàn xe Trung Nguyên xuyên Việt - Ảnh 6.

Sự kiện tặng sách của Trung Nguyên Legend còn cuốn hút hơn khi có sự góp mặt của những Hoa hậu, Á hậu và nhiều người đẹp Việt là đại sứ và tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ. Những người đẹp tiêu biểu có Hoa hậu Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng, Mâu Thuỷ, Hoàng My và còn nhiều cái tên nổi tiếng khác. Những người đẹp này được đưa đón bằng bộ đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Hành trình từ trái tim 2019 chốt lịch và lộ diện thay đổi lớn trong dàn xe Trung Nguyên xuyên Việt - Ảnh 7.

Chính bởi những con số có phần “giật mình” trên, Hành trình từ trái tim 2019 được người hâm mộ kì vọng sẽ có thêm sự xuất hiện của rất nhiều mẫu siêu xe, người nổi tiếng khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.