Trên thế giới chỉ có đúng 500 chiếc McLaren Senna được sản xuất, giá bán xuất xưởng ở nước ngoài là từ 1 triệu USD (tương đương hơn 23 tỷ VNĐ), tuy nhiên khi về Đông Nam Á, con số này sẽ tăng lên gấp vài lần bởi mức thuế đắt đỏ, nhiều người dự đoán Senna vừa về Singapore có giá không dưới 3,2 triệu USD – hơn 74 tỷ VNĐ.

Đối với giới nhà giàu mê xe ở đảo quốc sư tử thì việc tậu những siêu xe như Senna “dễ như ăn kẹo”, Singapore vốn là nơi tụ họp của vô số siêu xe đình đám thế giới đến từ mọi thương hiệu như Bugatti, Koenigsegg, Pagani, Ferrari, Lamborghini và McLaren.

Quay trở lại với chiếc Senna đầu tiên tại Đông Nam Á vừa cập bến Singapore, xe có màu sơn xanh nhạt (màu sơn tuỳ chọn do bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) của McLaren thực hiện theo yêu cầu của khách hàng), kết hợp cùng nhiều chi tiết sơn đen như các hốc gió trước, một phần mui xe, la-zăng…, cũng như nhiều thành phần làm từ sợi carbon vừa tăng tính khí động học vừa giúp tổng thể xe trông bắt mắt hơn, hiện đại hơn.

Là siêu xe hàng triệu đô, McLaren Senna gây ấn tượng không chỉ ở thiết kế nội – ngoại thất ấn tượng mà còn bởi hệ truyền động mạnh mẽ. Siêu xe Anh Quốc sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cho ra công suất 789 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại.

Kết hợp với trọng lượng khô chỉ 1.198 kg, thiết lập trên giúp Senna chỉ cần 2,8 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, 6,8 giây để tăng tốc từ 0 – 200 km/h và hoàn thành bài thử 1/4 dặm trong 9,9 giây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.