Siêu xe McLaren 650S Spider xuất hiện tại Hà Nội với chi tiết dễ gây nhầm lẫn với một chiếc nổi tiếng khác

0
25

Sau một thời gian dài định cư tại Sài Gòn, chiếc McLaren 650S sở hữu ngoại thất giống hệt chiếc từng thuộc về Minh “nhựa” này đã được vận chuyển ra Bắc tìm chủ nhân mới.

McLaren 650S Spider từng là mẫu xe được rất nhiều đại gia tại Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là tại Sài Gòn khi có tới 6 chiếc định cư tại đây, còn Hà Nội chỉ có duy nhất 1 chiếc. Vừa qua, một trong 6 chiếc đó đã vừa được vận chuyển ra Hà Nội nhằm tìm một “mái nhà” mới.

Ngay khi xuất hiện trên đường phố Hà Thành, chiếc McLaren 650S Spider này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường lẫn giới săn xe, bởi không dễ gì để có thể bắt gặp mẫu siêu xe này trên đường phố Thủ đô. Tại Hà Nội hiện nay chỉ có duy nhất chiếc của thiếu gia Dương “Kon” nhưng rất hiếm khi lượn phố.

Chiếc McLaren 650S Spider này sở hữu một chi tiết khá đặc biệt là lớp sơn cam có tên McLaren Orange, giống hệt với màu sơn ngoại thất của chiếc 650S Spider mà Minh “nhựa” từng sở hữu khiến nhiều người lầm tưởng. Không chỉ vậy, màu sơn này hiện nay đã được McLaren xếp vào danh sách những màu sơn đặc biệt khiến cho những ai muốn sở hữu đều phải móc thêm hầu bao trả thêm.

Siêu xe McLaren 650S Spider xuất hiện tại Hà Nội với chi tiết dễ gây nhầm lẫn với một chiếc nổi tiếng khác - Ảnh 2.
Siêu xe McLaren 650S Spider xuất hiện tại Hà Nội với chi tiết dễ gây nhầm lẫn với một chiếc nổi tiếng khác - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, ngoại thất của chiếc xe còn sở hữu thêm hai điểm nhấn khác, đó là hệ thống ống xả và bộ vành. Theo dự đoán của giới mê xe, hệ thống ống xả hàng hiệu iPE trên chiếc McLaren 650S Spider này có giá không dưới 4.000 USD, khoảng 92 triệu đồng. Nhờ trang bị mới mẻ này, chiếc 650S sẽ có âm thanh uy lực và to hơn rất nhiều, đồng thời giảm được 4,3 kg và tăng thêm 33 mã lực.

Cuối cùng là bộ vành của xe là loại 5 chấu kép được sơn đen với thiết kế khá thể thao, để lộ hoàn toàn phần đĩa và cùm phanh, tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe này. 

Siêu xe McLaren 650S Spider xuất hiện tại Hà Nội với chi tiết dễ gây nhầm lẫn với một chiếc nổi tiếng khác - Ảnh 4.

Chiếc McLaren 650S Spider “tung cánh” bên cạnh mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.