Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam nhanh chóng được bàn giao cho chủ xe

0
43

Được đưa về Việt Nam theo đơn đặt hàng trước, hôm nay, chiếc Aston Martin DB11 V8 chính hãng thứ tư của dải đất hình chữ S đã được vận chuyển ra Hội An để bàn giao tới tay một vị doanh nhân.

Sở hữu thân xe màu cam Cosmos Orange vô cùng nổi bật, siêu xe DB11 V8 thứ tư tại Việt Nam lập tức bị phát hiện khi đang đi đăng kiểm biển số xe vào hôm qua, ngày 25/4/2019, trước khi bàn giao tới tay chủ xe vào hôm nay. Xe được vận chuyển từ cảng Hải Phòng vào TP.Hồ Chí Minh, như vậy dù về “làm dâu” đất Hội An nhưng siêu xe này vẫn mang biển Sài Gòn.

Ngoài nước sơn cam Cosmos Orange đặc biệt (thay vì màu Cinnabar Orange thường thấy của DB11), Aston Martin DB11 V8 chính hãng thứ tư về Việt Nam không có gì khác so với 3 chiếc DB11 V8 đã về nước trước đó – chiếc đầu tiên thuộc về một doanh nhân ở Sài Gòn, chiếc thứ hai “định cư” ở Vũng Tàu và chiếc thứ ba là của một đại gia ở Đà Nẵng.

Siêu xe Anh Quốc vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L do Mercedes-AMG sản xuất, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF và dẫn động cầu sau, cho ra công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675Nm. DB11 V8 có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 301 km/h.

Đại lý Aston Martin Việt Nam chỉ phân phối mẫu DB11 với duy nhất bản V8 để được hưởng lợi thuế tiêu thụ đặc biệt tốt hơn so với bản V12 mạnh mẽ, siêu xe có giá bán từ 15,868 tỷ VNĐ tại Việt Nam, vẫn cao hơn đáng kể so với giá của DB11 V8 ở các quốc gia Đông Nam Á khác như Thái Lan hay Malaysia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.