Tuy không phải là một chiếc Aston Martin bóng loáng như nhiều người tưởng tượng nhưng truyền thống dùng xe “Made in UK” của James Bond vẫn tiếp tục được duy trì.

Phần mới của series phim 007, tạm gọi là Bond 25, đã khởi quay được một thời gian và rất nhanh chóng những chi tiết đầu tiên liên quan tới chàng điệp viên điển trai đã lộ diện.

Điệp viên 007 không dùng Aston Martin, lái Land Rover nhưng không hào nhoáng như nhiều người tưởng - Ảnh 1.

Trái với những tin đồn trước đó về việc 007 sẽ cầm lái một chiếc Aston Martin chạy điện, dòng xe đầu tiên lộ diện cùng tài tử Daniel Craig lại là một dòng xe xăng truyền thống với vẻ ngoài trái ngược hoàn toàn với nét trang nhã, thanh lịch đặc trưng của Aston Martin.

Điệp viên 007 không dùng Aston Martin, lái Land Rover nhưng không hào nhoáng như nhiều người tưởng - Ảnh 2.

Chính xác thì chiếc xe xuất hiện cùng 007 thuộc sở hữu của Land Rover và là dòng Series III mui trần đã luống tuổi (sản xuất trong giai đoạn 1971 – 1985). Có vẻ như đây là chiếc xe được 007 sử dụng khi nghỉ hưu tạm thời tại Jamaica, tuy nhiên chi tiết chưa được làm rõ.

Điệp viên 007 không dùng Aston Martin, lái Land Rover nhưng không hào nhoáng như nhiều người tưởng - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Land Rover hợp tác cùng series phim 007, thực tế chiếc LR đầu tiên đã xuất hiện từ Die Another Day – bộ phim thứ 20 của series này, khi đó LR còn đang nằm dưới quyền sở hữu của Ford.

Trong phần phim mới nhất của 007 cũng chắc chắn có xuất hiện xe Aston Martin bởi hãng xe Anh đã xác nhận việc này tuy nhiên chính xác là mẫu xe nào thì chưa rõ. Dòng xe được đồn đại “dính líu” tới James Bond nhiều nhất là chiếc Rapide E vừa ra mắt hôm 15/4 vừa rồi – cũng là dòng xe thuần điện đầu tiên của AM.

Điệp viên 007 không dùng Aston Martin, lái Land Rover nhưng không hào nhoáng như nhiều người tưởng - Ảnh 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.