Jon Olsson là một cái tên không còn xa lạ gì với việc tạo ra những chiếc xe hoang dã và độc đáo, sản phẩm mới nhất của anh chàng chính là một chiếc Mercedes-Benz G500 4 × 4² được sửa đổi rộng rãi.

Chiếc Mercedes-Benz G500 4 × 4² đặc biệt này thuộc sở hữu của Jon Olsson (anh chàng được biết đến với tên gọi thân mật Lord Hans), trước khi đi đến diện mạo ngày hôm nay chiếc SUV off-road đã thử qua một vài cấu hình khác nhau. Ví dụ, vào năm ngoái, Jon Olsson đã “cắt phăng” phần mái của chiếc xe.

Ở lần đại tu này, Olsson đã quyết định gửi chiếc G500 của mình đến một nhà điều chỉnh với mong muốn đem lại cho G500 diện mạo tuyệt vời nhất có thể. Cuối cùng, G500 4 × 4² đã được lắp mái vải để bảo vệ chiếc xe và người ngồi trên xe trong những điều kiện thời tiết không lý tưởng.

Nhiều thay đổi khác cũng được thực hiện song song như sơn lại thân xe màu trắng – phù hợp với thương hiệu thời trang cá nhân Olsson, ngoài ra còn rất nhiều chi tiết khác cũng được hoàn thiện trong màu trắng như các lò xo.

Một chiếc Mercedes-Benz G500 4 × 4² thông thường sẽ chỉ có công suất 420 mã lực, tuy nhiên khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít trên chiếc G500 của Olsson đã được nâng cấp để cho ra tới 850 mã lực. Xe được trang bị hệ thống ống xả hiệu suất mới để đảm bảo xử lý được sức mạnh vượt trội của chiếc xe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.