Lô Mitsubishi Mirage MT với số lượng và màu sắc giới hạn đang được chào đặt cọc tại đại lý với giá giảm khoảng 50 triệu đồng so với niêm yết.

Trong năm nay, Mitsubishi thường không đua giảm giá như các hãng lớn khác tại Việt Nam. Ngay cả với mẫu Mirage có doanh số gần thấp nhất của hãng (chỉ hơn Pajero Sport), Mitsubishi vẫn không đưa ra chương trình giảm giá nào cả. Tuy nhiên, Mirage vừa bất ngờ nhận được mức giảm 50 triệu đồng trong thời gian này, đưa giá giảm còn 300 triệu đồng, rẻ hơn nhiều mẫu xe hạng A.

Tìm hiểu cụ thể, đây là lô xe Mirage MT sản xuất năm 2018, vẫn còn mới 100%. Các bản khác là CVT Eco và CVT không có chương trình ưu đãi tương tự. Người bán cho biết màu sắc chỉ có trắng và bạc, số lượng cũng có hạn, chỉ được bán theo cặp 2 xe. Khách hàng có thể mua chung để được hưởng ưu đãi. Hiện tại, lô xe này vẫn là dự kiến, nhận đặt cọc chứ chưa có sẵn trong kho giao ngay.

Mitsubishi Mirage MT đang được giảm giá cho lô hàng 2018.

Đây là phiên bản tiêu chuẩn của Mirage, với những trang bị ở mức cơ bản nhất, như ghế nỉ, điều hòa cơ, âm thanh 2 loa, không có đèn sương mù… Động cơ xe là máy 1,2 lít, công suất 78 mã lực và mô-men xoắn 100 Nm. Hộp số sàn 5 cấp.

Mitsubishi Mirage xả hàng tồn giá 300 triệu đồng, vợt khách của VinFast Fadil và Honda Brio sắp bán - Ảnh 2.

Chiếc Mirage giá 300 triệu đồng có nội thất cơ bản.

Mirage MT đang có giá niêm yết 350,5 triệu đồng. Các bản CVT Eco và CVT có giá lần lượt là 395,5 triệu và 450,5 triệu đồng. Không giống như năm ngoái với những lần giảm giá mạnh và liên tiếp, Mirage năm nay giữ nguyên giá. Trước đó, giá 3 phiên bản MT, CVT Eco và CVT có giá 395 triệu, 435 triệu và 475 triệu đồng.

Với mức giá 300 triệu đồng, Mirage MT cạnh tranh cả với nhiều mẫu xe hạng A, mặc dù đây là mẫu hatchback hạng B. Giá này còn thấp hơn Wigo MT và Grand i10 MT. Mức giá rẻ của Mirage còn tạo sức nóng lên bộ đôi Fadil và Brio sắp mở bán vào tháng 6.

Mặc dù giá thấp nhất phân khúc, Mirage không phải xe bán chạy của Mitsubishi tại Việt Nam. Doanh số 284 xe Mirage trong năm 2019 chỉ hơn Mazda2 hatchback và gần ngang ngửa Jazz (286 xe). Trong phân khúc này, Yaris vẫn dẫn đầu với doanh số 983 chiếc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.