Một chiếc Aventador SVJ cá nhân hóa đặc biệt ở Nhật đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu xe, siêu xe thể thao trở nên lôi cuốn hơn khi được khoác bộ cánh màu tím nổi bật

Nhìn chiếc Lamborghini Aventador SVJ này chắc không ít người đang nghĩ đến bodykit Viola SE 30 từng được xuất hiện trên một chiếc Aventador SVJ khác vào hồi đầu năm nay, giống với sắc tím của phiên bản đặc biệt Diablo SE 30 – chiếc xe ra mắt năm 1993, được dùng để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập của hãng siêu xe Ý.

Tuy nhiên, để sự thể thao của Aventador SVJ không mất đi, đơn vị thực hiện tùy chỉnh chiếc SVJ này đã bổ sung một sọc màu trắng cỡ lớn chạy dọc từ mui xe tới phía sau, kết hợp cùng kẹp phanh màu đỏ nổi bật, bộ la-zăng sơn đen hầm hố và một vài chi tiết màu vàng Gold trên thân xe.

Không rõ hệ truyền động của siêu xe của có gì thay đổi không, nếu không thì chiếc Lamborghini Aventador SVJ này vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên cho công suất 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720Nm. Siêu xe mạnh mẽ có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ với 2,8 gây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.