Nhiều siêu xe tham gia Car Passion 2019 đã lộ diện: Thêm những hàng ‘khủng’ hoàn toàn mới

0
65

Hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ có sự góp mặt của nhiều mẫu mới với phong cách độ và phối màu cầu kỳ, rực rỡ hơn nhiều so với trước đây.

Lần thứ 2 trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, hành trình siêu xe Car Passion 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn năm ngoái. Trước tiên, những chiếc siêu xe lộ diện đã cho thấy một hành trình mới mẻ và nhiều màu sắc. Nhiều xe cá tính hơn nhờ lớp decal được trang trí và phối màu cầu kỳ.

Trưởng đoàn Car Passion năm nay chọn chiếc McLaren 720S làm bạn đồng hành, thay vì Lamborghini Huracan như năm ngoái. Chiếc xe nguyên bản màu đỏ, nay được phối 2 màu đỏ-trắng. Trên kính chắn gió trước có dòng chữ Car Passion cỡ lớn. Phía trước mũi xe là khẩu hiệu “Drinking, Driving, They’re better apart” tạm dịch là “Đã uống rượu bia thì không lái xe”.

Nhiều siêu xe tham gia Car Passion 2019 đã lộ diện: Thêm những hàng ‘khủng’ hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Chiếc tiếp theo cũng sặc sỡ không kém là Lamborghini Huracan màu xanh cốm phối các chi tiết đen. Bản độ RevoZport có một số chi tiết khí động học làm bằng sợi carbon, mà nổi bật nhất là chiếc cánh gió. Vành xe thay bằng loại Vossen 15 chấu tạo hình kiểu cánh quạt phi cơ. Hệ thống ống xả FI độ lại.

Nhiều siêu xe tham gia Car Passion 2019 đã lộ diện: Thêm những hàng ‘khủng’ hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Một chiếc Huracan khác tuy không sặc sỡ bằng nhưng trông dị hơn cũng tham gia Car Passion. Chiếc này nguyên bản màu đỏ, nay đổi sang xám mờ. Toàn bộ cản sau được tháo ra, để lộ hệ thống ống xả dữ dằn. Xe được trang trí đơn giản với sọc đen chạy dài từ đầu tới đuôi xe. Kính chắn gió có chữ “Where passion begins” tạm dịch là “Nơi khởi nguồn đam mê”.

Nhiều siêu xe tham gia Car Passion 2019 đã lộ diện: Thêm những hàng ‘khủng’ hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Cùng mang màu xám mờ là chiếc Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam. Sau nhiều lần thay “áo”, chiếc siêu xe chốt lại ở màu xám mở cùng 2 sọc đỏ cam để tham gia Car Passion. Bộ vành nguyên bản đã được thay thế, sơn màu đen, để lộ cụm phanh màu đỏ nổi bật.

Nhiều siêu xe tham gia Car Passion 2019 đã lộ diện: Thêm những hàng ‘khủng’ hoàn toàn mới - Ảnh 5.

Mới đây nhất, chiếc Aston Martin V8 Vantage đầu tiên Việt Nam cũng lộ diện với bộ tem Car Passion ở hông. Chiếc xe được vận chuyển ra phía Bắc để kiểm tra, bảo dưỡng trước khi lên đường. Màu sơn xanh đặc trưng của Aston Martin có thể nhận diện được từ xa.

Nhiều siêu xe tham gia Car Passion 2019 đã lộ diện: Thêm những hàng ‘khủng’ hoàn toàn mới - Ảnh 6.

Ngoài chiếc Aston Martin V8 Vantage, đại gia Hoàng Kim Khánh còn mang thêm chiếc Lamborghini Aventador S duy nhất Việt Nam tham gia hành trình. Chiếc xe này đã góp mặt ở Car Passion năm ngoái và năm nay tiếp tục đồng hành.

Trên nắp ca-pô của tất cả xe đều có hình ảnh bản đồ Việt Nam, kèm một số nơi mà hành trình sẽ đi qua, như TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh hay Sơn La… Kế hoạch cụ thể của Car Passion 2019 chưa được công bố. Đoàn đã từng đi tiền trạm một vài địa điểm trước.

Đây chưa phải toàn bộ số siêu xe sẽ tham gia Car Passion năm nay. Trong sự kiện họp bàn về Car Passion, nhiều chiếc siêu xe khác đã có mặt nhưng chưa rõ có tham gia hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.