Chiếc BMW X7 thứ 2 cũng thuộc phiên bản xDrive40i, có gói M Sport, nhưng trang bị nhiều hơn chiếc đầu.

Không lâu sau khi chiếc BMW X7 đầu tiên được bàn giao cho chủ nhân, một chiếc khác tiếp tục được khui công. Chiếc này cũng được nhập về bởi một đơn vị tư nhân. Xe nằm tải cảng ở TP. HCM, dự kiến sẽ ra Hà Nội sau vài ngày nữa. Chiếc X7 này được chào bán với giá khoảng 7 tỷ đồng.

Chiếc BMW X7 thứ 2 đã được khui công và đang chờ vận chuyển về thủ đô.

Chiếc X7 thứ 2 về Việt Nam cũng thuộc phiên bản xDrive40i với gói M Sport. Tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt giữa 2 chiếc X7. Chiếc sau mang màu nội thất nâu da bò, trong khi chiếc đầu có nội thất trắng-xanh navy. Ngoài ra, hàng ghế sau chiếc X7 mới cập cảng có thêm 2 màn hình lớn – tuỳ chọn hiển thị cao cấp nhất.

Ngoài các điểm khác biệt trên, trang bị khác bên trong cabin chiếc X7 mới tương đồng với chiếc cũ. Xe có màn hình giải trí trung tâm và màn hình phía sau vô-lăng kích thước 12,3 inch, cửa sổ trời toàn cảnh đèn LED trang trí và âm thanh Harman Kardon cao cấp. Chiếc xe này cũng có 6 chỗ ngồi với hàng 2 có 2 ghế tách rời.

Đại gia Việt chịu chơi: BMW X7 thứ 2 về nước với hàng ghế sau ấn tượng hơn chiếc đầu tiên - Ảnh 2.

Chiếc thứ 2 có ghế da màu nâu.

Trang bị giải trí có thêm 2 màn hình lớn phía sau.

Ngoại thất hai chiếc BMW X7 khó có thể phân biệt được. Chiếc xe này cũng có bộ cản trước/sau hầm hố của M cùng bộ vành 22 inch và lốp Pirelli P Zero. Màu sơn ngoại thất 2 xe cũng tương tự nhau.

Ngoại hình chiếc thứ 2 không khác biệt chiếc đầu tiên.

Được biết, thời gian vận chuyển xe từ Mỹ về Việt Nam mất khoảng 3 tuần đến 1 tháng. Nhiều đơn vị vẫn đang nhận đặt xe về, bao gồm cả các mẫu xe chính hãng chưa ra mắt trong nước.

Trong khi doanh nghiệp tư nhân đã kịp đưa về 2 chiếc BMW X7, THACO vẫn chưa công bố thông tin nào liên quan đến xe nhập chính hãng. Hiện tại, đại lý đã nhận đặt cọc xe X7 và tiết lộ thời điểm ra mắt vào khoảng tháng 7/2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.