Chiếc siêu xe hàng độc Lamborghini Murcielago SV của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được mua lại và mang màu đen tuyền thay vì bạc như trước.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa được một chủ showroom tư nhân có tiếng chuyên kinh doanh siêu xe trên đường An Dương Vương, quận 5, TP. HCM mua lại.

Chủ showroom xe có tiếng tại Sài Gòn mua lại Lamborghini Murcielago SV của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 2.

Chiếc xe này được mang về nước bởi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh “Nhựa”). Sau khi đại gia Minh “Nhựa” thay dàn xe của mình, chiếc xe được bán đi và được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại. Sau đó, xe được mang đi xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018. Khi đó, chiếc siêu bò được dán decal màu xám đè lên lớp decal màu đen mờ và chữ SV màu vàng.

Chủ showroom xe có tiếng tại Sài Gòn mua lại Lamborghini Murcielago SV của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 3.

Ông Vũ vốn được biết là một người đam mê về những dòng siêu xe của thương hiệu Ferrari, thế nên giới mộ điệu không lấy làm lạ khi ông trùm cà phê Trung Nguyên bán lại chiếc Lamborghini Murcielago SV.

Chủ showroom xe có tiếng tại Sài Gòn mua lại Lamborghini Murcielago SV của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 4.

Ngoài chiếc Lamborghini Murcielago SV này, ông Vũ còn vừa bán lại chiếc Lamborghini Aventador độ DMC Molto Veloce Base cho một showroom tư nhân khác.

Chủ showroom xe có tiếng tại Sài Gòn mua lại Lamborghini Murcielago SV của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 5.

Ngoài hai chiếc Lamborghini kể trên, đại gia cà phê Trung Nguyên còn sở hữu thêm một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder LP560-4 độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này vừa được vận chuyển ra Hà Nội cách đây vài hôm, tuy nhiên thực hư về việc mẫu xe này có được bán lại hay không vẫn còn là một ẩn số.

Chủ showroom xe có tiếng tại Sài Gòn mua lại Lamborghini Murcielago SV của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 6.

Sau khi bán hai chiếc Lamborghini, ông Vũ còn bán thêm 5 chiếc xe thể thao và xe sang khác, bao gồm Maserati GranTurismo, BMW i8, Range Rover SVAutobiography, Mercedes-Benz CL63 AMG, Rolls-Royce Ghost.

Chủ showroom xe có tiếng tại Sài Gòn mua lại Lamborghini Murcielago SV của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 7.

Đây là một trong 186 chiếc Lamborghini Murcielago SV được xuất xưởng, xe mang trên mình số khung 46. Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít sản sinh 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp e-Gear. Siêu xe chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 342 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết chiếc Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.