Gian hàng của Mitsubishi Motors Việt Nam mở cửa đón khách tham quan trong khuôn khổ Triển lãm Auto Expo 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội từ ngày 12 – 16/06/2019.

Trong khuôn khổ Triển lãm Auto Expo 2019 vừa khai mạc ngày hôm qua 12/06/2019 tại Hà Nội, Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) đã mang đến một không gian tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và khát khao khám phá chinh phục mọi cung đường với thông điệp “Dẫn lối khát vọng”.

Tại sự kiện lần này, Mitsubishi Motors Việt Nam mang đến những dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors bao gồm: Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton – những mẫu xe mạnh mẽ, an toàn và không ngừng cải tiến về công nghệ kết hợp cùng các hoạt động trình diễn nghệ thuật giới thiệu đến quan khách. Bên cạnh đó là “DYNAMIC SHIELD” – ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá và giữ vai trò chủ đạo trong những sản phẩm của Mitsubishi với thiết kế năng động, hiện đại, đậm chất thể thao.

Với việc tham gia Auto Expo 2019 tại Hà Nội lần này, MMV mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Mitsubishi – đặc biệt là với các khách hàng tiềm năng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Đến với không gian trưng bày của MMV tại Auto Expo, khách hàng không chỉ được tiếp cận các mẫu xe Mitsubishi mới đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay, mà còn được trải nghiệm các tính năng nổi bật của sản phẩm như khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ vượt trội thông qua các hoạt động lái thử.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Outlander

“Hàng khủng” Mitsubishi Xpander

Bên cạnh việc tiếp tục tham gia vào Vietnam Motors Show 2019 tại TP. Hồ Chí Minh, MMV mong muốn có thêm nhiều các hoạt động kỷ niệm cột mốc quan trọng này nhằm giới thiệu rộng rãi hình ảnh các sản phẩm của Mitsubishi tới đông đảo người dùng. Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm”, thông qua sự kiện lần này, MMV mong muốn sẽ ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ các khách hàng yêu mến sản phẩm và thương hiệu của Mitsubishi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.