Audi Q7 đã có một bản nâng cấp toàn diện cho mẫu xe năm 2020 và dự kiến sẽ ra mắt tại châu Âu vào giữa tháng 9 năm nay.

Những thay đổi về kiểu dáng cũng không có nhiều, Audi Q7 2020 được trang bị đèn pha mới có thêm đường viền tạo điểm nhấn khỏe khoắn, khách hàng có thể nâng cấp lên tùy chọn công nghệ HD Matrix LED với đèn la-ze hiện đại.

Ở phía sau, chiếc SUV cao cấp được bổ sung một dải crôm kết nối hai cụm đèn hậu và tinh chỉnh nhiều chi tiết khác, bản thân đèn hậu cũng có đồ họa mới.

Tương tự như kiểu dáng bên ngoài, nội thất của Audi Q7 2020 cũng chỉ được sửa đổi một chút. Xe có hệ thống thông tin giải trí MMI với một cặp màn hình cỡ lớn ở bảng điều khiển trung tâm, buồng lái ảo của Q7 là tiêu chuẩn, trong khi màn hình hiển thị trên kính chắn gió là một tùy chọn bổ sung.

Đối với bản cập nhật lần này, Audi tập trung vào việc cải thiện khả năng lái của Q7, hãng cung cấp hệ thống ổn định độ nghiêng thân xe cơ điện thích ứng, giúp thân xe không bị rung lắc, nghiêng đổ nhiều trên những đoạn đường xấu. Hệ thống này cũng đặc biệt hỗ trợ Q7 mỗi khi xe vào cua.

Audi Q7 mới cũng được hưởng lợi từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, với các bánh sau có thể quay tới 5 độ theo hướng ngược lại với bánh trước ở tốc độ thấp, và chuyển về cùng hướng với các bánh trước ở tốc độ cao hơn, giúp cải thiện độ ổn định xe. Hệ thống treo khí nén thích ứng cũng là một tính năng nổi bật của Q7 2020.

Tùy vào từng thị trường, Audi Q7 mới sẽ được bán ra với hai lựa chọn máy dầu diesel 3.0 lít cho công suất 228 mã lực và 282 mã lực; hoặc một động cơ xăng 3.0 lít 335 mã lực. Trong tương lai, dải động cơ của Q7 cũng sẽ được mở rộng thêm với một biến thể hybrid.

Dù sử dụng động cơ nào, Audi Q7 2020 cũng sẽ ghép nối với hộp số tự động 8 cấp Tiptronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, bên cạnh đó, cả động cơ dầu diesel và xăng đều sẽ được hỗ trợ thêm bởi một hệ thống điện 48V.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.