Bentley Bentayga tung ra cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt nhưng nội thất mới là điểm đáng chú ý

0
18

Bentley tiếp tục chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 100 tuổi bằng 2 phiên bản đặc biệt của Bentayga có tên Businessman và Sportsman Edition.

2 phiên bản này lần lượt được phân nhánh Mulliner và hãng may Huntsman của Savile Row chế tạo và trưng bày trong showroom Jack Barclay – nhà bán lẻ lâu đời nhất, trung thành nhất của Bentley.

Bentley Bentayga Sportsman sử dụng tông đỏ sáng bóng có tên Candy Red làm chủ đạo ngoại thất trong khi nội thất lại chọn gam xanh dương Imperial Blue trên da bọc ghế và táp lô. Hình tượng nông thôn thư thái, sảng khoái là trải nghiệm mà Bentley muốn truyền tải tới chủ xe Bentayga Sportsman qua nội thất kết hợp với đó là chất Anh của Bentley, của Mulliner.

Bentley Bentayga tung ra cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt nhưng nội thất mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 2.

Trong khi đó, Bentayga Businessman lại toát lên vẻ độc đáo, sang trọng nhờ bọc lưng ghế và cửa họa tiết kẻ ca rô. Logo Huntsman và Jack Barclay được thêu nổi lên tựa ghế. Đáng chú ý là vải Tweed – một chất liệu giữ ấm rất tốt được sử dụng rộng rãi trên nội thất của cả 2 chiếc Bentayga để tạo vẻ độc quyền riêng.   

Bentley Bentayga tung ra cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt nhưng nội thất mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 3.
Bentley Bentayga tung ra cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt nhưng nội thất mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 4.

Riêng phiên bản Businessman cũng có thêm một chi tiết dị là bàn chơi cờ vua do Mulliner thiết kế trên tựa lưng ghế sau cùng với đó là ngăn đựng quân cờ riêng được bọc vải Huntsman. Chi tiết này được cho là mô phỏng lại sàn nhà kẻ ca rô đặc trưng của đại lý Jack Barclay.

Bentley Bentayga tung ra cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt nhưng nội thất mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 5.
Bentley Bentayga tung ra cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt nhưng nội thất mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 6.

Các đại gia đặt mua 2 phiên bản Bentayga đặc biệt trên cũng sẽ được nhận nhiều quà tặng đi kèm thú vị khác như áo khoác Huntsman độc quyền với hoa văn riêng dành cho Bentley. Hiện Bentley chưa công bố giá cả 2 phiên bản đặc biệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.