Khách mua mẫu crossover hạng C của Mitsubishi trong tháng này ngoài được giảm giá hơn 50 triệu đồng còn có quà tặng kèm.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander có mức giảm chính hãng cao nhất 51,5 triệu đồng, duy trì trong nhiều tháng nay. Để làm mới chương trình ưu đãi, Mitsubishi lần này đưa ra thêm phần quà tặng kèm cho khách hàng mua xe Outlander trong tháng 7 cùng việc tài trợ tham gia buổi giao lưu câu lạc bộ Outlander tại Đà Nẵng ngày 17-18/7 tới đây.

Không chỉ khách mua xe, người lái thử xe tại đại lý Mitsubishi cũng có cơ hội được tặng quà. Các món quà có giá trị 5 triệu, 10 triệu hoặc 15 triệu đồng.

Câu lạc bộ những người sử dụng xe Mitsubishi Outlander ngày càng đông đảo. Số lượng người mua xe ngày một đông lên. Trong 6 tháng đầu năm 2019, hãng xe Nhật bán được 1.723 chiếc Outlander tại Việt Nam. Outlander hiện là xe có doanh số bán hàng tốt thứ 2 của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Outlander là mẫu xe lắp ráp trong nước duy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam. Xe có 3 phiên bản, giá niêm yết từ 823 triệu đến 1,1 tỷ đồng. Mức giá ưu đãi đang áp dụng trong những tháng gần đây từ hơn 807 triệu đến hơn 1,048 tỷ đồng.

Cùng phân khúc Mitsubishi Outlander là những mẫu xe như Mazda CX-5, Honda CR-V hay Nissan X-Trail. Giá khởi điểm của Outlander hấp dẫn nhất phân khúc. Tuy nhiên, vua doanh số phân khúc hiện nay đang nằm trong tay Honda CR-V. Kế tiếp đó là Mazda CX-5. Khoảng cách mà bộ đôi này tạo ra đối với phần còn lại được đánh giá là khó thu hẹp trong tương lai gần. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.