Màu trắng nguyên bản của chiếc Lamborghini Aventador dường như đã trở nên nhàm chán nên chủ nhân đã quyết định dán decal theo phong cách Tron Legacy giống Hoàng thân Qatar.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng dường như không còn làm hài lòng chủ nhân, nên anh này đã quyết định bọc lại chiếc xe bằng lớp decal màu tím, xen kẽ bởi những đường kẻ màu cam tạo điểm nhấn khá nổi bật theo phong cách Tron Legacy.

Nguồn cảm hứng cho diện mạo mới này được chủ nhân lấy từ một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 từng náo động London cách đây khoảng 6 năm. Khi đó, chiếc Aventador với lớp decal chrome bóng lộn điểm xuyết bởi các đường sọc màu cam thuộc sở hữu của Hoàng thân Qatar.

Lamborghini Aventador của thiếu gia Bình Dương dán decal phong cách Tron Legacy giống Hoàng thân Qatar - Ảnh 2.

Và chiếc Lamborghini Aventador từng thuộc sở hữu của Hoàng thân Qatar cách đây 6 năm. Ảnh: B. VHS.

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này là một thiếu gia ở Bình Dương, tên Phạm Đức Huy, sinh năm 1987. Ngoài siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4, vị thiếu gia này cũng sở hữu những cái tên khủng khác như Ferrari 488 GTB, Mercedes-Maybach S560, Mercedes-Maybach S400, Maserati Levante hay Maserati Quattroporte.

Anh chàng này từng chia sẻ rằng: “Đã làm hai chiếc lồng kính để cất xe, tránh chuột bọ phá hoại động cơ. Một lồng đang để chiếc Lamborghini, một sẽ dành cho chiếc 488 GTB.”

Lamborghini Aventador LP700-4 trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít cho công suất 700 mã lực, mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ISR 7 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.