Sau 7 năm cư ngụ tại Việt Nam, chiếc Audi R8 V10 đời đầu đã ra biển trắng.

Audi R8 V10 từng một thời là hàng hiếm tại Việt Nam. Chiếc siêu xe về nước từ đầu năm 2012 đến nay vẫn mang diện mạo sáng bóng và khiến không ít người phải mơ ước. Chiếc xe này còn khá độc nhờ sở hữu hộp số sàn – một trang bị hiếm có trên một mẫu siêu xe cùng đời có mặt trong nước.

Mới đây, chiếc Audi R8 này còn được đổi biển số trắng của TP. HCM. Tấm biển trước đó là CV. Giới chuyên gia nhận định, chủ xe phải đóng thuế cao hơn để đổi từ biển CV sang biển trắng tư nhân. Giá trị chiếc xe trên thị trường cũng tăng lên.

Chiếc xe đeo biển số TP. HCM.

Từng thoắt ẩn thoắt hiện một thời ở Hà Nội, chiếc Audi R8 V10 đã được chuyển vào TP. HCM và yên vị tại đó cho đến nay. Chủ xe vẫn giữ màu xám nguyên bản. Bộ vành 5 chấu kép 19 inch màu nòng súng tông xuyệt tông với lớp sơn xe. Trước đó, chiếc xe mang bộ vành tiêu chuẩn có thiết kế khác. Không chỉ độ mâm, chủ xe còn nâng cấp ống xả IPE để cho âm thanh uy lực hơn.

Audi R8 V10 siêu độc tại Việt Nam bất ngờ tăng giá trị sau khi đổi chiếc biển số này - Ảnh 2.

Vành được độ lại.

Audi R8 V10 siêu độc tại Việt Nam bất ngờ tăng giá trị sau khi đổi chiếc biển số này - Ảnh 3.

Hệ thống xả cũng không phải nguyên bản.

Động cơ V10 dung tích 5,2 lít của chiếc xe cho công suất 518 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. Hộp số sàn 6 cấp độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Theo công bố của nhà sản xuất, xe chỉ mất 3,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h.

Giá xe trước đây vẫn là một ẩn số. Ra biển trắng, chiếc xe còn có giá hơn trên thị trường nếu chủ xe muốn bán lại.

Một số hình ảnh chi tiết khác của chiếc Audi R8 V10 đặc biệt:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.