Đại gia chứng khoán khen VinFast Lux SA2.0 ‘hơn cả một chiếc xe’

0
26

Ông Nguyễn Duy Hưng chính là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được bàn giao mẫu SUV của VinFast.

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch SSI mới đây đã may mắn là một trong 9 người đầu tiên tại Việt Nam được bàn giao chiếc VinFast Lux SA2.0 phiên bản thương mại. Chiếc xe của ông sở hữu lớp sơn màu đỏ giống trên phiên bản concept, khoang nội thất được bọc da màu be sáng màu.

Đại gia chứng khoán khen VinFast Lux SA2.0 hơn cả một chiếc xe - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Duy Hưng chia sẻ trải nghiệm của mình về chiếc VinFast Lux SA2.0.

Trên trang cá nhân của mình, ông Nguyễn Duy Hưng đã khen chiếc Lux SA2.0 của VinFast là “hơn cả một chiếc xe!”. Ông cũng đồng thời nhận định rằng: “Chắc chắn 30 năm nữa, lúc ấy sẽ khối người đi tìm chiếc xe này đưa vào bộ sưu tầm”. Được biết, ông Hưng từng chia sẻ rằng ông đã đặt tổng cộng 5 chiếc xe VinFast.

Trước đó, ông cho biết việc đặt mua xe VinFast vừa vì xe đẹp, vừa là tình cảm của người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam: “Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hũu một chiếc xe mang thương hiệu Việt nam, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam!”

Sáng 28/7, VinFast tổ chức lễ bàn giao hai mẫu Lux SA2.0 và Lux A2.0 tại Tổ hợp nhà máy ở khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng. Tại đây đã có 4 chiếc Lux SA2.0 được giao cho khách hàng, số còn lại sẽ được bàn giao tại đại lý. Như vậy, sau 21 tháng phát triển, phiên bản thương mại của Lux SA2.0 đã chính thức lộ diện.

Đại gia chứng khoán khen VinFast Lux SA2.0 hơn cả một chiếc xe - Ảnh 2.

Phiên bản thương mại của mẫu VinFast Lux SA2.0

Phiên bản thương mại của VinFast Lux SA2.0 khá giống với phiên bản từng trưng bày tại công viên Thống Nhất hồi tháng 11 năm ngoái. Kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.940 x 1.960 x 1.773 mm, chiều dài cơ sở 2.933 mm và khoảng sáng gầm 192 mm. Trọng lượng hơn 2 tấn.

Xe trang bị động của của BMW, loại tăng áp 2.0L, cho công suất 228 mã lực tại 5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 350 Nm tại 1.750-4.500 vòng/phút. Hộp số ZF tự động 8 cấp, và tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.