Maserati đã hé lộ việc đang phát triển xe thể thao mới từ năm ngoái khi công bố lịch trình ra mắt xe trong tương lai nhưng giờ họ mới rò rỉ thêm một số thông tin cho người dùng.

Maserati xác nhận có xe thể thao, crossover mới trong năm sau để đổi vận

Cụ thể, lịch ra mắt xe mới của họ vừa được cập nhật rõ ràng hơn trong buổi báo báo thu nhập quý II của tập đoàn mẹ FCA với sự xuất hiện của phiên bản Levante và Quattroporte cải tiến cùng một chiếc crossover mới toanh. Hãng cũng hứa hẹn ra mắt Alfieri – mẫu xe đã được người hâm mộ kỳ vọng từ khi hé lộ lần đầu tiên vào năm 2014.

Alfieri – xuất hiện trong slide thuyết trình dưới tên “xe thể thao hoàn toàn mới” được Autonews cho biết là chỉ sử dụng một phần thiết kế ta đã thấy trong 5 năm qua. Maserati sẽ khoác lớp áo hoàn toàn mới cho xe mà hãng cam kết “chắc chắn bắt mắt hơn trước”. Thời điểm ra mắt xe là ngay trong năm sau.

Maserati xác nhận có xe thể thao, crossover mới trong năm sau để đổi vận - Ảnh 1.

Cũng trong năm 2020, phiên bản facelift của Levante, Ghibli và Quattroporte cũng sẽ đồng loạt trình diện. Thiết kế cả 3 dòng tên này khó mà thay đổi nhiều, chúng ta sẽ phải chờ tới khi chúng lên đời để xem Maserati có thể đổi vận được không.

Một năm sau đó, thương hiệu Italia sẽ trình làng dòng crossover cỡ trung có tên tạm thời là D-UV. Xe nằm dưới Levante trong đội hình Maserati và sẽ có cấu hình điện hóa. Phiên bản mui trần của Alfieri cũng ra mắt trong giai đoạn này. Đáng chú ý là GranTurismo cũng được nâng cấp trái với kế hoạch của họ trước đó là thay thế dòng tên này cùng GranCabrio bằng chính Alfieri.

Maserati xác nhận có xe thể thao, crossover mới trong năm sau để đổi vận - Ảnh 2.

2022 là thời điểm Maserati ra mắt GranCabrio cùng Quattroporte thế hệ mới, cả 2 cũng có ít nhất một cấu hình thuần điện. Đáng buồn là lịch ra mắt thế hệ Levante mới bị lùi 1 năm so với bản gốc xuống 2023.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.