Những chiếc VinFast Lux A2.0 mới chỉ được giao đến tay khách hàng vào ngày 28/7 vừa qua.

Mới đây, một chiếc VinFast Lux A2.0 đã được rao bán trên thị trường xe lướt, xe cũ đã qua sử dụng. Như vậy, những chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên đã xuất hiện trên thị trường xe cũ chỉ sau chưa đến 1 tuần tính từ thời điểm bàn giao.

Theo chia sẻ từ chủ xe, anh đặt mua chiếc VinFast Lux A2.0 tại thời điểm đầu tiên với mức cọc 50 triệu đồng và giá xe là 880 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Vừa nhận xe, chủ nhân VinFast Lux A2.0 đã rao bán lại giá 860 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc VinFast Lux A2.0 đầu tiên được rao bán lại trên thị trường xe cũ.

Chia sẻ thêm về lý do nhượng lại xe khi mới nhận không lâu, chủ nhân chiếc VinFast Lux A2.0 cho biết vì lý do cá nhân nên anh đã mua phải cho mình một chiếc xe khác trong thời gian chờ xe từ VinFast. Do vậy, chiếc VinFast Lux A2.0 cần được nhượng lại do không còn đủ dư tài chính để chi trả. Đồng thời, nhu cầu cá nhân cũng không cần đến 2 chiếc xe cùng lúc.

Vừa nhận xe, chủ nhân VinFast Lux A2.0 đã rao bán lại giá 860 triệu đồng - Ảnh 2.

VinFast Lux A2.0 mới chỉ được bàn giao cho khách hàng vào ngày 28/7 (Ảnh minh hoạ).

Bài đăng bán chiếc VinFast Lux A2.0 nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò được làm ra với chủ ý ‘dìm’ thương hiệu xe Việt. Chủ xe đã nhanh chóng chụp lại giấy tờ đặt cọc để minh chứng cho câu chuyện của mình. Ngược lại với những ý kiến trái chiều, mức giá rẻ hơn trông thấy khiến chiếc VinFast Lux A2.0 này lọt vào tầm ngắm của nhiều độc giả. Một số độc giả còn nhanh chóng để lại số điện thoại hoặc chủ động bình luận để liên lạc với chủ xe.

Vừa nhận xe, chủ nhân VinFast Lux A2.0 đã rao bán lại giá 860 triệu đồng - Ảnh 3.

Giấy tờ đặt cọc được chủ xe đăng kèm cùng tin rao bán.

Chiếc VinFast Lux A2.0 hiện được nhượng lại cọc với giá 30 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân tiếp theo chỉ phải chi 860 triệu đồng để sở hữu VinFast Lux A2.0 (giá đã bao gồm VAT). Thời điểm hiện tại, VinFast Lux A2.0 đang được niêm yết 990 triệu đồng theo lộ trình giá bán của VinFast. Như vậy, so với việc đặt mua xe mới ở thời điểm hiện tại, chủ nhân tiếp theo của chiếc xe này sẽ tiết kiệm được 130 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.