Lamborghini Huracan EVO chính hãng chào hàng đại gia Campuchia

0
56

EVO là phiên bản mạnh mẽ của Lamborghini Huracan. Xe đã có mặt tại nước bạn Campuchia dưới dạng chính hãng.

Phiên bản Lamborghini Huracan EVO đã có mặt tại Campuchia sau những lần giới thiệu tại một số nước Đông Nam Á. Với nhiều nâng cấp so với phiên bản thường, “siêu bò” này hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm của đại gia Việt. Chưa rõ lúc nào những chiếc Lamborghini Huracan EVO sẽ đến Việt Nam.

Thiết kế Huracan EVO chỉ có số điểm khác biệt nhỏ so với Huracan LP610-4 khi được trang bị cánh gió mới, hốc gió hình chữ Y ở cản trước cùng la-zăng mới. Hốc gió hai bên hông được bổ sung thêm một vách ngăn mới. Cánh gió cố định và ống xả có vị trí giống với phiên bản Performante hiệu suất cao. Nhờ đó, phần đuôi xe trông hầm hố hơn hẳn bản thường.

So với phiên bản cũ, hệ dẫn động không được nâng cấp quá đáng kể. Bù lại, các trang bị cũng như hệ thống điện tử khác được nâng cấp toàn diện.

Nội thất của Lamborghini Huracan EVO vẫn giữ được các đường nét thiết kế của bản thường. Thiết kế góc cạnh cùng vật liệu da bọc khắp mọi nơi, kết hợp Alcantara bọc ghế mang lại tính thể thao cho chiếc xe.

Lamborghini Huracan EVO sử dụng khối động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên cho công suất 640 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm. Kết hợp với khối lượng 1.442 kg, chiếc siêu xe chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan EVO chính hãng chào hàng đại gia Campuchia - Ảnh 3.

Tại thị trường nước ngoài, Lamborghini Huracan EVO có mức giá 261.274 USD (hơn 6 tỷ đồng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.