Hai chiếc xe Lamborghini Gallardo và Ferrari F360 Spider cùng sở hữu lớp sơn vàng, được đưa lên cùng xe vận chuyển và dự kiến được đưa vào TP. HCM.

Cũng giống như chiếc Lamborghini Gallardo đầu tiên về Việt Nam và từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la, “siêu bò” này thời điểm hiện tại đã hơn 15 năm tuổi. Dù cho thời gian đã lâu nhưng mỗi lần những chiếc Lamborghini Gallardo xuất hiện cũng nhận được sư quan tâm rất lớn trong giới mê xe bởi số lượng cực kỳ ít ỏi.

Cặp đôi siêu xe “cổ” màu vàng ở một bãi đỗ xe.

Cặp bò già Lamborghini Gallardo và ngựa già Ferrari F360 Spider hàng hiếm tại Việt Nam bất ngờ cùng Nam tiến - Ảnh 2.

Hai chiếc cùng được đưa lên xe chuyên dụng.

Tại Việt Nam, số lượng Lamboghini Gallardo lăn bánh ra đường có thể đếm trên đầu ngón tay, gồm 2 chiếc tiêu chuẩn, 1 chiếc Spyder đời 2013, 1 chiếc LP570-4 Superleggera và 1 chiếc thuộc phiên bản giới hạn SE. Chiếc màu vàng này là 1 trong 2 chiếc tiêu chuẩn.

Ngoại thất chiếc xe vẫn còn khá mới cho được chăm thường xuyên. Xe sở hữu ngoại thất màu vàng đặc trưng của hãng xe nước Ý. Mâm xe được sơn lại màu đen với cùm phanh vàng.

Lamborghini Gallardo sở hữu khối động cơ V10 dung tích 5 lít, sản sinh công suất tối đa 493 mã lực, mô-men xoắn cực đại 510 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4 giây và tốc độ tối đa 309 km/h.

Việc bảo dưỡng một chiếc siêu xe cổ như Lamborghini Gallardo tại Việt Nam không phải việc dễ dàng. Những hình Gallardo nằm đường từng xuất hiện nhiều lần.

Đi cùng chiếc Lamborghini Gallardo này còn chiếc Ferrari F360 Spider. Chiếc siêu xe này khá đặc biệt khi được một người chơi xe tại TP. HCM phục dựng bằng một loạt phụ tùng mới. Chiếc xe lột xác toàn diện từ ngoài vào trong. Màu đỏ nguyên bản thay bằng màu vàng. Xe đã từng được bắt gặp trên đường phố Hải Phòng sau khi được “hồi sinh”.

Động cơ V8 3,6 lít của Ferrari F360 Spider cho công suất 395 mã lực và mô-men xoắn 373 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h theo lý thuyết là trong 4,4 giây. Vận tốc tối đa 288 km/h.

Theo giới thạo tin, cặp đôi siêu xe này được vận chuyển vào TP. HCM. Hiện chưa rõ 2 chiếc có về chung 1 nhà hay không.