Toyota Yaris Hatchback 2020 có giá bán chỉ từ 435 triệu VNĐ

0
26

Khác với sedan, Toyota Yaris Hatchback 2020 sẽ không có lựa chọn hộp số sàn và chỉ được cung cấp trong hai cấu hình là LE và XLE.

Tại thị trường Mỹ, Yaris sedan được xem như một phiên bản anh em của Mazda2 sedan, sau một thời gian, Toyota đã quyết định bổ sung thêm phong cách hatchback cho Yaris 2020 với giá bán khá tương đồng với bản sedan.

Ở bản sedan, Toyota Yaris được trang bị tiêu chuẩn với hộp số sàn cùng ba biến thể L, LE và XLE, nhưng phiên bản hatchback sẽ chỉ có LE và XLE, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp duy nhất.

Yaris LE hatchback mới sẽ có giá từ 18.705 USD (~ 435 triệu VNĐ) tại Mỹ, trong khi XLE sẽ đắt hơn 1.000 USD (~ 23 triệu VNĐ). Cả hai biến thể đều chỉ có một danh sách ngắn các phụ kiện kèm theo (không có tùy chọn nâng cấp nào được cung cấp).

Tất cả Yaris hatchback đều đạt tiêu chuẩn với các bánh xe nhôm 16 inch, đèn sương mù, mở cửa không cần chìa với khởi động bằng nút bấm, hệ thống thông tin giải trí qua màn hình cảm ứng 7.0 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto cũng như phanh khẩn cấp tự động.

Biến thể XLE cao cấp hơn sẽ có các ghế ngồi bọc giả da, đèn pha LED tự động, vô lăng và núm xoay bọc da, hệ thống điều hòa tự động và cần gạt nước mưa cảm biến.

Tương tự như bản sedan, Toyota Yaris hatchback 2020 được trang bị động cơ 1.5 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 106 mã lực, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng vẫn thế, là 7,35 / 5,88 / 6,72 lít trên 100 km đường đi tương ứng với đường đô thị / đường cao tốc / đường hỗn hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.