Chiếc Audi R8 V10 Plus đã được lột bỏ mẫu decal cũ có giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Sau vài ngày từ khi được bán lại để tìm chủ mới, chiếc Audi R8 V10 Plus từng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường ‘Đô-la’) được đổi màu ngoại thất từ đen bóng sang vàng nhám bằng phương pháp dán decal.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 2.

Tuy vậy, phần nóc vẫn được giữ nguyên màu đen nguyên bản. Đây là phong cách decal hai tông màu khá phổ biến trong giới chơi siêu xe và siêu sang tại Việt Nam.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 3.

Màu sắc trước đó của chiếc Audi R8 V10 Plus từng của Cường ‘Đô-la’.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 4.

Doanh nhân phố núi gây bất ngờ khi bán chiếc siêu xe mà mình từng sử dụng trong hành trình siêu xe Car Passion 2019 diễn ra hồi tháng 6.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 5.

Khi được bán lại, chiếc xe này đã được tháo bỏ lớp decal do 2 công ty Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực này sang Việt Nam để thi công. Bộ mâm Vossen 5 chấu đơn vẫn được giữ nguyên. Trước Cường “Đô la”, mẫu xe này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 6.

Lớp decal do 2 công ty Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực này sang Việt Nam để thi công trước đó trên chiếc xe này. Được biết, Cường ‘Đô-la’ đã tiêu tốn 500 triệu đồng cho lớp decal này.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 7.

Sau khi bán đi chiếc xe này, bộ sưu tập của Cường ‘Đô-la’ chỉ còn lại McLaren 720S, Porsche Cayenne S và Porsche Panamera.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 8.

Vị doanh nhân ngành bất động sản không còn xa lạ gì với những thương vụ mua bán siêu xe, xe sang. Bởi trước đó, Cường “Đô la” từng sở hữu garage siêu xe đồ sộ hàng đầu trên dải đất hình chữ S.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 9.

Phiên bản Audi R8 V10 Plus mạnh nhất nhờ động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.

Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la thay áo ngay sau khi về tay chủ mới  - Ảnh 10.

Dù có sức mạnh ngang tầm một số mẫu xe nhà Ferrari và Lamborghini, nhưng Audi R8 có được gọi là siêu xe hay không đến nay vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.