Chiếc Range Rover SVAutobiography ở trong tình trạng như mới ở cả nội lẫn ngoại thất, lăn bánh chưa đầy 18.000 km.

Range Rover SVAutobiography từng thể hiện đẳng cấp chơi SUV của đại gia Việt một thời với mức giá chính hãng khoảng 12 tỷ đồng. Từ năm 2016, thuế tiêu thụ đặc biệt điều chỉnh, giá xe bị đẩy dần lên và đạt tới con số xấp xỉ 20 tỷ đồng. Bởi vậy, những chiếc xe đã qua sử dụng cũng ít bị lỗ hơn khi được bán lại ra thị trường.

Một chiếc Range Rover SVAutobiography đời 2016, sản xuất năm 2015 đang được rao bán với giá 9,9 tỷ đồng tại một showroom tại Hà Nội. Chiếc xe đã lăn bánh 17.700 km – một con số được đánh giá là khá ít ỏi so với một chiếc xe 4 năm tuổi.

Chạy ít nên chiếc xe trông vẫn còn khá mới. Nước sơn vẫn còn bóng do đã được chăm sóc cẩn thận. Lớp sơn 2 màu của mẫu xe từng là đặc trưng của dòng xe này nay trở thành “trend” cho nhiều chiếc xe khác học hỏi theo. Chiếc xe này khác biệt với những chiếc khác trên thị trường ở bộ vành Niche kích 22 inch, sơn màu đồng.

Giữ Range Rover SVAutobiography như mới sau 4 năm, người bán tự tin rao gần 10 tỷ đồng, khuyến mại chi tiết độ độc đáo - Ảnh 4.

Cái tên SVAutobiography thể hiện đẳng cấp ở trong khoang cabin. Nội thất 4 chỗ với hàng ghế sau dành cho thương gia. Hai chiếc màn hình lớn, bàn gấp, hệ thống điều hoà riêng, tủ lạnh cho đến ghế tích hợp thông gió và massage được thiết kế cho người ngồi sau. Vật liệu da và gỗ cao cấp ít bị tác động theo thời gian.

Người ngồi trước cũng được phục vụ không kém cạnh nhiều so với VIP phía sau. Hai màn hình lớn phía trước hiển thị tất cả thông tin cần thiết. Màn hình hắt kính HUD bổ sung thông tin giúp tài xế tập trung hơn. Lớp da ghế lái còn căng. Da vô-lăng chưa bóng. Cửa sổ trời toàn cảnh cũng trong vắt và hoạt động hoàn hảo.

Giữ Range Rover SVAutobiography như mới sau 4 năm, người bán tự tin rao gần 10 tỷ đồng, khuyến mại chi tiết độ độc đáo - Ảnh 8.

Khối động cơ V8 dung tích 5 lít cho công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm được chào là vẫn còn tốt. Đối với chiếc xe được bảo dưỡng đúng lịch, con số 18.000 km là tương đối ít.

Với khoảng 10 tỷ đồng hiện nay, người tiêu dùng có thể ngắm một chiếc Land Rover Range Rover SVAutobiography với tiện nghi “tận răng” đã qua sử dụng ít như thế này hoặc một chiếc Lexus LX570 “đập hộp” nhưng ít trang bị hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.