Mẫu siêu xe độc nhất Việt Nam làm xe hoa cho một lễ cưới ở Sài Gòn.

Chiếc Ferrari 488 GTB độ gói bodykit của Mansory và Pogea Racing vừa làm xe hoa cho một lễ cưới ở Sài Gòn. Do đặc trưng tầm nhìn hạn chế của siêu xe, phần hoa trang trí được dán lệch sang bên ghế phụ để đảm bảo tài xế có thể dễ dàng quan sát phía trước.

Ferrari 488 GTB độ phong cách LaFerrari độc nhất Việt Nam làm xe hoa - Ảnh 2.

488 GTB là dòng Ferrari khá phổ biến tại Việt Nam, nhưng được chủ nhân độ bộ bodykit đắt đỏ thế này không nhiều. Cụ thể, chiếc xe gắn cản trước của Mansory có tên Siracusa 4XX. Gói độ này lấy cảm hứng từ mẫu hypercar Ferrar LaFerrari với hai hốc gió rộng.

Ferrari 488 GTB độ phong cách LaFerrari độc nhất Việt Nam làm xe hoa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, phía sau lại độ bodykit của Pogea Racing, không đồng nhất với phần đầu xe. Điểm nhấn là hai đường thoát gió cỡ lớn cho hai bánh sau, chi tiết này có tác dụng tối ưu tính khí động học đồng thời làm tăng tính ổn định cho phần đuôi xe khi di chuyển ở tốc độ cao.

Ferrari 488 GTB độ phong cách LaFerrari độc nhất Việt Nam làm xe hoa - Ảnh 4.

Phần chính giữa được thiết kế lại và có hơi hướng giống chiếc đồng hồ cát. Chi tiết này cũng như phần cánh gió cố định và bộ khuếch tản gió dưới gầm mới được trang bị thêm đều được làm từ sợi carbon.

Ferrari 488 GTB độ phong cách LaFerrari độc nhất Việt Nam làm xe hoa - Ảnh 5.

Pogea Racing vốn chỉ giới hạn 20 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được nâng cấp gói độ của họ trên toàn thế giới. Vì vậy, rất có thể chiếc 488 GTB này cũng thuộc một trong số 20 chiếc siêu xe may mắn.

Ferrari 488 GTB độ phong cách LaFerrari độc nhất Việt Nam làm xe hoa - Ảnh 6.

Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị bộ vành đa chấu của Vossen được mạ lớp kéo bóng màu vàng khiến chiếc xe này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Hệ thống ống xả nguyên bản cũng được loại bỏ và nâng cấp lên loại Fi cho ra âm thanh trầm, đục và vang hơn rất nhiều.

Động cơ của xe có nhận được sự nâng cấp nào đến từ một trong hai hãng độ trên hay không vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, động cơ nguyên bản là loại tăng áp kép V8 3.9L, cho công suất lên tới 661 mã lực và 670 Nm giúp mẫu siêu xe này cán mốc 100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa lên tới 330 km/h.