Ford vừa công bố mẫu xe mới Mustang Shelby GT350R với một loạt cải tiến, chủ yếu lấy cảm hứng từ người anh em mạnh mẽ hơn – GT500 2020.

Các thay đổi của Ford Mustang Shelby GT350R 2020 bao gồm hệ thống treo trước thiết kế lại, cùm bánh trước mới giống GT500 mới nhất, bên cạnh đó, thanh răng lái mới và kiểm soát trợ lực lái được hiệu chỉnh cũng giúp GT350R nhanh nhẹn hơn khi vào cua.

Với những cập nhật mới, GT350R 2020 có thể tự tin ở vị trí hàng đầu phân khúc, dù là trên đường đua hay đường phố hàng ngày. Ngoài các cải tiến áp dụng từ GT500 mới, Mustang Shelby GT350R 2020 còn được nâng cấp về khí động học và khung gầm, trang bị la-zăng sợi carbon theo tiêu chuẩn, bộ chia gió phía trước lớn hơn và cánh gió sau thể thao.

Để tối ưu thêm trọng lượng cho chiếc xe thể thao Mỹ, ghế sau của xe đã được tháo bỏ, bộ cộng hưởng giúp giảm tiếng ồn ống xả cũng không còn cần thiết. Bảng màu ngoại thất của GT350R mới bao gồm: Grabber Lime, Twister Orange, Iconic Silver và Red Hot Metallic.

Giống như những chiếc Mustang 2020 khác, Ford Mustang Shelby GT350R mới cũng được cung cấp FordPass Connect theo tiêu chuẩn, công nghệ này cho phép người dùng tương tác với xe bằng điện thoại thông minh, giúp chủ xe có thể xem được nơi đỗ, khóa hay mở cửa và kiểm tra trạng thái mức nhiên liệu, mức dầu và nhắc nhở bảo dưỡng qua điện thoại.

Khách hàng còn có thể đặt mua thêm gói tùy chọn Technology Package, để bổ sung cho GT350R 2020 hệ thống âm thanh B&O cao cấp với 12 loa, tính năng chỉ đường bằng giọng nói, đèn cửa Cobra và giám sát điểm mù với cảnh báo có xe cắt ngang.