Nội thất chiếc Lexus LX570 lột xác sang phong cách mới nhờ gói độ đến từ hãng MBS nổi tiếng Trung Đông nhưng được thợ Việt lắp ráp ngay trong nước.

Lexus LX570 Super Sport Autobiography MBS Edition là phiên bản được độ sẵn 4 chỗ và được nhập nguyên chiếc về Việt Nam. Để sở hữu một chiếc, đại gia trong nước phải chi hơn 10 tỷ đồng. Số lượng phiên bản này tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Với những người đang sử dụng dòng Lexus LX570, nhà độ MBS cũng cung cấp gói nâng cấp nội thất riêng. Một chiếc LX570 Super Sport của đại gia Đồng Nai vừa được lột xác nội thất bằng gói độ này.

Chiếc Lexus LX570 được độ lại nội thất 4 chỗ ngồi.

Toàn bộ 4 chiếc ghế ngồi thương gia cùng bệ tỳ tay và nhiều chi tiết ốp nội thất khác được đặt về Việt Nam. Ghế ngồi bọc da cao cấp với hoạ tiết kiểu kim cương. Cả ghế trước và ghế sau đều chỉnh điện, ngả lưng. Một bệ tỳ tay lớn được đặt chính giữa, tích hợp bảng điều khiển nhỏ, bọc da và ốp gỗ cùng dòng chữ Autobiography khắc lên trên. Phía sau hàng ghế trước là 2 màn hình giải trí lớn. Hàng ghế này có thể điều chỉnh được từ vị trí của người ngồi sau.

Theo công bố của nhà độ xe, toàn bộ tính năng an toàn của xe không thay đổi sau khi độ. Các túi khí hoạt động bình thường. Không gian để chân phía sau nới thêm 200 mm nhờ loại bỏ hàng ghế cuối.

Những món đồ độ được đặt về.

Toàn bộ ghế trước và sau được thay mới.

Thợ Việt độ Lexus LX570 thành phiên bản siêu sang với 4 chỗ ngồi và trần sao như Rolls-Royce - Ảnh 4.

Xe chỉ có 2 hàng ghế thay vì 3 như nguyên bản.

Để độ được, 3 hàng ghế nguyên bản của LX570 được tháo sạch khỏi xe. Những tấm ốp cửa cũng được tháo hết để thay mới. Sau đó, người thợ ráp những món đồ độ lên. Công đoạn thực hiện nếu nhanh mất khoảng 1 ngày vì chỉ cần tháo, lắp và chỉnh hệ thống điện. Những chi tiết được làm sẵn vừa khít cho LX570.

Bộ ghế ngồi cũ cùng ốp cửa được gỡ sạch để lắp bộ mới vào.

Ngoài ra, chiếc LX570 này còn được làm thêm trần sao với đèn LED lấp lánh, thay đổi độ sáng và màu sắc liên tục. Bệ tỳ tay phía sau cũng được tích hợp viền LED đổi màu như trên trần. Chi tiết này gợi nhớ đến những chiếc Rolls-Royce siêu sang.

Thợ Việt độ Lexus LX570 thành phiên bản siêu sang với 4 chỗ ngồi và trần sao như Rolls-Royce - Ảnh 6.

Trần sao LED được làm theo phong cách như Rolls-Royce.

Chi phí độ xe chưa được công bố nhưng ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng. Tại Trung Đông, phiên bản LX570 7 chỗ và 4 chỗ chênh giá tới khoảng 80.000 AED (hơn 500 triệu đồng).

Gói độ siêu sang MBS không chỉ dành cho Lexus LX570 mà còn nhiều SUV khác như Toyota Land Cruiser, Infiniti QX80 hay Nissan Patrol. Tuy nhiên, riêng gói MBS Autobiography cao cấp nhất chỉ được thiết kế cho LX570 và Land Cruiser.Khám phá nội thất 4 chỗ ngồi trên Lexus LX570 MBS của Trung Đông

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.