Không gì là không thể xảy ra ở Trung Quốc, đúng như vậy, ở đất nước tỉ dân, thậm chí một chiếc xe có thể là sự kết hợp của nhiều mẫu khác nhau, ví dụ như chiếc Honda Breeze này – một sản phẩm của Honda Quảng Châu (GAC Honda, liên doanh của GAC và Honda).

Về cơ bản, Honda Breeze là một chiếc Honda CR-V với mặt trước và mặt sau sửa đổi, cụ thể, phần thiết kế đuôi xe của Breeze thì đơn giản hơn so với CR-V, với đèn hậu mỏng hơn, viền bao được bôi đen để nhấn mạnh sự thanh mảnh của hai cụm đèn hậu – liên kết với nhau bởi một đường hằn tinh tế thay vì một thanh crôm.

Logo Honda và tên xe đều nằm trên cửa hậu. Phần ốp bên dưới được phân tách với phần trên bởi một thanh ngang màu đen. Cuối cùng là hệ thống ống xả hình thang thể thao.

Mặt khác, mặt trước của Breeze lại rất giống với Accord thế hệ thứ 10, thiết kế Solid Wing Face được thể hiện rất rõ ràng, với một thanh crôm lớn ở lưới tản nhiệt trung tâm, hai bên là đèn pha “mắt ngọc” đầy tinh tế. Bên dưới có sự xuất hiện của đèn sương mù tròn – nối liền với thanh màu đen kéo dài sang hai bên và đuôi.

Hiện tại, nội thất của Honda Breeze vẫn là một bí ẩn. Về kích thước, Breeze giống hệt như CR-V, với cùng chiều rộng 1.855mm, chiều cao 1.679mm và chiều dài cơ sở 2.660mm. Điều khác biệt duy nhất là chiều dài tổng thể, Breeze dài 4.634mm trong khi CR-V chỉ dài 4.596mm.

Cung cấp sức mạnh cho Honda Breeze là khối động cơ tăng áp 1.5 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243Nm, kết hợp hộp số CVT. Dự kiến, chiếc SUV mới sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào quý IV năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.