Đại gia Sài Gòn biến Range Rover thế hệ cũ giống hệt thế hệ mới nhờ độ thêm các chi tiết này

0
28

Đây chắc hẳn là chiếc Range Rover có phong cách độ khác biệt nhất Việt Nam.

Mới đây, một chiếc Range Rover với diện mạo độc đáo đã được bắt gặp trên phố. Cụ thể, khi nhìn vào kích thước xe sẽ thấy chiếc Range Rover này khá ngắn so với thế hệ mới nhất. Nguyên nhân là bởi đây là thế hệ thứ 3 được độ lại nhiều chi tiết của thế hệ thứ 4. 

Đại gia Sài Gòn biến Range Rover thế hệ cũ giống hệt thế hệ mới nhờ độ thêm các chi tiết này - Ảnh 2.

Trước tiên, phải kể tới cụm đèn chính và đèn hậu, được lấy nguyên từ thế hệ mới sang. Không chỉ vậy, chiếc Range Rover này còn được trang bị bộ bodykit của hãng độ LUMMA Design. Bộ kit này bao gồm bộ cản trước mới thể thao hơn, thiết kế hốc gió kích thước lớn, các nan ngang còn được tích hợp thêm dải đèn LED ban ngày.

Đại gia Sài Gòn biến Range Rover thế hệ cũ giống hệt thế hệ mới nhờ độ thêm các chi tiết này - Ảnh 3.

Bên hông, bộ vành đa chấu có thiết kế dạng cánh quạt của xe cũng thuộc phiên bản mới nhất. Mẫu SUV này còn sở hữu phong cách widebody (thân rộng) nhờ bộ bodykit nới rộng 4 vóm bánh xe. Bộ vành đa chấu có thiết kế dạng cánh quạt cũng được lấy từ phiên bản mới thay cho loại nguyên bản.

Cuối cùng là đuôi xe hầm hố với những chi tiết khuếch tán gió lớn và cặp ống xả kép ở hai bên. Cụm đèn hậu nguyên bản cũng đã được nâng cấp lên loại của thế hệ thứ 4 hiện nay.

Hiện chưa rõ số tiền mà chủ nhân của chiếc Range Rover này đã chi ra để có thể khoác lên diện mạo độc đáo này. Tuy nhiên, cách độ này khá thú vị dành cho những chủ nhân của Range Rover đời cũ đang tìm cách làm mới “xế cưng” của mình.

Đại gia Sài Gòn biến Range Rover thế hệ cũ giống hệt thế hệ mới nhờ độ thêm các chi tiết này - Ảnh 4.